adv top

Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền?【 Bảng giá CHUẨN 2016】

13:41:35 - 05/07/2016 - dinhth

Bạn bị mất 1 hay nhiều răng hàm, bạn đang muốn trồng răng giả những còn băn khoăn không biết trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền là hợp lý  và có phụ thuộc vào yếu tố nào không? Vậy đâu là bảng giá trồng răng hàm tốt nhất cho bạn?

1. Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền?

Cùng với yêu cầu khắt khe về chất lượng, thì khách hàng bao giờ cũng đòi hỏi có giá hợp lý của dịch vụ đó, trồng răng hàm cũng không ngoại lệ. Do đó trồng răng hàm giá bao nhiêu vẫn là quan tâm nhiều nhất của những người đang bị mất 1 hay nhiều răng hàm muốn phục hình bằng cách trồng răng giả.

Trồng răng hàm giá bao nhiêu là chuẩn cần tham khảo tại nha khoa uy tín

Hiện nay, trồng răng hàm dưới và hàm trên có thể được thực hiện bằng 2 phương pháp chính, đó là làm cầu răng sứ và trồng răng implant. Do đó, giá trồng răng hàm sẽ còn phụ thuộc vào từng phương pháp mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, nếu như mất răng hàm số 7 thì phương pháp làm cầu răng sứ sẽ không khả thi. Bởi nếu muốn làm cầu răng sứ, trụ răng 2 bên phải được vững chắc, mới làm được cầu răng.

Bởi vậy, phương pháp trồng răng hàm bằng kỹ thuật cấy ghép răng implant được đánh giá là tối ưu nhất hiện nay, giúp bạn khôi khục được cả được trụ và thân răng như răng tự nhiên. Vậy trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền với phương pháp cấy ghép răng implant?

Chúng tôi có thể đưa ra cho bạn bảng giá trồng răng hàm phổ biến hiện nay như sau:

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)

Trụ Implant Dentinum – Korea1 trụ14.000.000

Trụ Implant Osstem – Korea1 trụ15.000.000

Trụ Implant Nobel Biocare1 trụ28.000.000-30.000.000

Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ1 trụ28.000.000 – 32.000.000

Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ1 trụ32.000.000 – 35.000.000

2. Giá trồng răng hàm trên được thực hiện bằng phương pháp nào?

Chắc chắn, khi bạn có ý định trồng răng hàm, bạn đã có thể tham khảo qua xem trồng răng hàm hết bao nhiêu tiền ở một vài địa chỉ khác nhau. Nếu nhìn bảng giá trên, bạn có thể thấy giá trồng răng hàm có thể cao hơn một số trung tâm khác.

Điều cốt lõi chính là, trồng răng hàm giá bao nhiêu ở bảng giá trên đây sẽ được thực hiện bằng công nghệ trồng răng implant 4S – thế hệ nha khoa tân tiến nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu đang được áp dụng duy nhất tại nha khoa Paris. Trồng răng implant 4S mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội cho khách hàng như sau:

 Implant 4S cho phép việc cắm trụ implant vào xương hàm diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 phút cho việc đặt một trụ implant.

 Khả năng tích hợp xương diễn ra nhanh chóng, do đó cảm giác đau nhức sẽ được hạn chế tối đa do ít xâm lấn đến nướu và không xảy ra tình trạng viêm nhiễm, sưng nhức quá nhiều.

 Phục hồi nhanh chóng chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho hàm răng bởi sự duy trì lâu dài của phương pháp trồng răng implant 4S.

Ngoài ra, trồng răng hàm giá bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc vào 2 yếu tố:

+ Số lượng răng hàm cần phục hình:  Nếu trồng 1 răng, thì giá trồng răng hàm sẽ bao gồm 1 trụ cộng với 1 thân răng sứ. Nếu trồng thêm răng, sẽ được nhân số tiền đó lên.

+ Lựa chọn loại trụ răng và thân răng sứ: Sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn, lúc đó việc lựa chọn từng loại trụ răng và thân răng sứ sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất về trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền.

Do vậy, nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo hotline 1900.6900 và các thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết. Cảm ơn bạn!

Nguồn: http://trongranggia.com.vn/trong-rang-ham-gia-bao-nhieu-tien-la-chuan-nhat.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook