adv top

Trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền khi dùng bằng Implant?

14:20:36 - 29/06/2016 - dinhth

Giá trồng răng cửa bao nhiêu tiền bằng Implant luôn được khá nhiều người quan tâm. Khi mất răng cửa thì cắm ghép Implant sẽ là một giải pháp hiệu quả nhất vừa đảm bảo khả năng ăn nhai tốt như răng thật là vẫn mang tính thẩm mỹ cho cả khuôn hàm. Về chi phí, khi dùng Implant để trồng răng cửa giá bao nhiêu? Nha khoa Paris với uy tín của mình luôn mang tới cho khách hàng một mức giá trồng răng cửa Implant hợp lý nhất.

1. Sự phụ thuộc của trồng răng cửa giá bao nhiêu với kỹ thuật cấy ghép răng Implant

Dùng Implant trồng răng cửa giá bao nhiêu do chất liệu và sự phức tạp của kỹ thuật cấy ghép quy định. Đây được coi là một trong những phương pháp tối ưu để phục hình răng bị mất. Implant là một trụ nhỏ làm bằng chất liệu Titan, được cấy vào trong xương hàm, trụ của nó kết hợp vững chắc vào xương, đóng vai trò như một chân răng, trên đó gắn mão răng bằng sứ giống như răng thật. Ghép răng Implant có sự tương thích cao với sinh lý tự nhiên và hoàn toàn không ảnh hưởng đến cơ thể.

Trồng Răng Cửa giá bao nhiêu tiền khi dùng bằng Implant?Trồng Răng Cửa giá bao nhiêu tiền khi dùng bằng Implant? - Ảnh 1

Trồng răng implant đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai như răng thật

Ngoài ra, cắm ghép Implant không phải mài răng thật để làm răng giả, giúp xương hàm luôn vững chắc, hạn chế tình trạng tiêu xương mà vẫn tạo tính thẩm mỹ cao cho cả khuôn hàm. Chính những ưu điểm này của kỹ thuật cấy răng Implant mà chi phí phục hình bằng phương pháp náy so với cầu răng là khá cao.

2. Công nghệ Implant hiện đại trồng răng cửa giá bao nhiêu?

Trồng răng cửa giá bao nhiêu khi dùng Implant tại Nha khoa Paris dao động khác nhau tùy vào từng hãng chế tại Implant trên thế giới. Bạn có thể tham khảo bảng giá cụ thể theo từng hãng như sau:

Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000-30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000 – 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000 – 35.000.000

Mức giá trồng răng cửa bằng Implant trên đây được tính theo đơn vị là 1 răng, đã bao gồm răng sứ. Implant của hãng Straumanan – Thụy Sĩ có mức giá cao nhất bởi đây là hãng chế tại Implant hàng đầu thế giới với độ bền chắc tốt nhất và đảm bảo khả năng ăn nhai hoàn hảo.

Nha khoa Paris hiện đang áp dụng là công nghệ trồng răng Implant 4S tiên tiến, được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA) khuyên dùng để phục hình răng mất hiệu quả nhất cho bệnh nhân và khách hàng. Công nghệ có những ưu điểm nổi bật sau đây:

– Implant 4S với kỹ thuật đặt trụ chân răng bằng cách cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm, không cần phải tách nướu hay xâm lấn gây đau đớn cho bệnh nhân trong và sau điều trị.

– Trụ Implant bằng vật liệu titan chất lượng cao hoàn toàn lành tính không gây kích ứng đối với nướu, mô và khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng.

– Implant 4S duy trì trong thời gian dài, răng không chỉ tự nhiên như răng thật mà vững chắc và trở thành 1 phần hòa nhập, tồn tại vĩnh viễn với cơ thể.

Công nghệ do các chuyên gia phục hình hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và được công nhận đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế. Bởi vậy, Paris đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe mới được các chuyên gia Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền. Thực tế ứng dụng công nghệ cũng đang phát huy tác dụng rất tốt trong hầy hết các ca phục hình răng tại Trung tâm.

Xem thêm: Ghép răng implat có đau không

Đáng nói ở chỗ dù được ứng dụng công nghệ hiện đại này để trồng răng nhưng mức chi phí vẫn không đổi so với khi thực hiện bằng kỹ thuật thông thường. Do đó, tại Paris trồng răng cửa giá bao nhiêu khi dùng Implant vẫn chỉ phụ thuộc vào loại trụ Implant cụ thể mà bạn sử dụng.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp thêm về trồng răng thẩm mỹ bằng phương pháp Implant, bạn đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi theo số hotline 0943 776699, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook