adv top

Trám răng cửa hở bao nhiêu là RẺ NHẤT?[ Bảng Giá Chi Tiết]

06:36:05 - 05/05/2018 - dinhth

Răng cửa được xem như một trong những chiếc răng quan trọng nhất ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ của toàn bộ hàm răng. Cũng chính vì vậy mà dịch vụ trám răng cửa hở được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng.

1/ Chi phí trám răng cửa hở

Răng cửa là chiếc răng thường bị chịu ảnh hưởng nhiều nhất nếu bạn bị tác động mạnh từ bên ngoài vào khu vực răng hàm. Phục hồi răng cửa bị mẻ để hàm răng được đều đặn là điều nhiều người quan tâm hiện nay.

Tuy nhiên giá cả trên thị trường thường không thống nhất, chất lượng dịch vụ cũng không như nhau. Vậy nên muốn tìm được một địa chỉ làm răng uy tín, giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng đòi hỏi mọi người phải tìm kiếm.

Hiểu được điều này nên dưới đây chính là bảng giá hàn răng đầy đủ cho dịch vụ trám răng cửa hở tại Nha Khoa PARIS_Nha khoa hàng đầu về dịch vụ làm răng thẩm mỹ:

BẢNG GIÁ HÀN TRÁM RĂNG:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 700.000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 5.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

2/ Công nghệ trám răng cửa hở được nhiều khách hàng lựa chọn nhất năm 2018

Trám răng cửa hở bao nhiêu là RẺ NHẤT?[ Bảng Giá Chi Tiết]

Công nghệ trám răng cửa hở đẹp tự nhiên

Tùy vào điều kiện kinh tế có thể chi trả mà khách hàng có nhiều sự lựa chọn trám răng cửa hở cho mình. Tuy nhiên bạn cũng cần biết rằng dịch vụ trám răng bị vỡ thẩm mỹ với công nghê Laser Tech đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn mặc dù chi phí của nó không phải là mức giá rẻ nhất hiện nay bởi nhiều lý do sau:

  • Hạn chế tối đa tình trạng ê buốt của răng trước đây do những thương tổn gây nên.
  • Có sự an toàn tuyệt đối với cơ thể người
  • Có độ bám chắc lâu bền.
  • Màu sắc tương đương với răng thật, gia tăng tính thẩm mỹ, vẻ đẹp hoàn hảo cho răng sau khi trám.
  • Giá thành mặc dù không phải là rẻ nhất nhưng vừa túi tiền với đa số khách hàng cũng như hoàn toàn hợp lý với những ưu điểm mà nó mang lại so với những loại khác.

Trên đây là những thông tin tham khảo chính xác theo khía cạnh tổng quan. Nếu bạn muốn biết chính xác về tình hình răng miệng của mình và phương pháp trám răng cửa hở phù hợp với bản thân thì hãy liên hệ ngay theo đường dây nóng: 19006900 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể cũng như đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp tại cở sở gần nhất.

Nguồn: http://tramrangthammy.com/tram-rang-cua-bi-me-het-bao-nhieu-tien.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook