adv top

Trám răng có tác dụng gì? Giải đáp từ chuyên gia tư vấn

07:05:45 - 22/11/2017 - dinhth

Trám răng có tác dụng gì? Khi bạn đang tìm hiểu về một vấn đề gì bạn đang rất muốn biết trám răng có tác dụng gì và khả năng nó làm được là gì? Để tìm hiểu chi tiết hơn về tác dụng của trám răng bác sỹ sẽ tư vấn chi tiết sau đây.

1.Trám răng có tác dụng gì khi bị sâu răng? 

Răng sâu là bệnh lý một phần mô răng thật đã bị hủy hoại gây nên những cơn đau nhức và có nguy cơ ảnh hưởng viêm tủy răng. Cho nên điều trị răng sâu là cần thiết tránh biến chứng nguy hiểm.

Nhưng sau khi điều trị sâu răng, răng sẽ bị khuyết gây ảnh hưởng đến ăn nhai, thẩm mỹ cũng như là nguy cơ tái phát răng sâu cao.

Trám răng có tác dụng gì? Giải đáp từ chuyên gia tư vấn 1

Trám răng có tác dụng gì khi răng bị sâu ?

Với mức chi phí thấp, thao tác đơn giản hàn trám được  xem là lựa chọn tối ưu để điều trị răng bị sâu, trám răng có tác dụng gì? Theo các chuyên gia nha khoa, trám răng sâu có 3 tác dụng sau:

+ Duy trì tính thẩm mỹ cho khuôn hàm

Khi bị sâu răng, bác sỹ sử dụng chất liệu với màu sắc tự nhiên tương đồng với màu răng thật để trám bít vào chỗ răng bị sâu.

Bạn hoàn toàn có thể thoát khỏi nỗi lo hàm răng sâu kém thẩm mỹ chỉ trong vòng 20 phút.

+ Trám răng có tác dụng kiểm soát sâu răng

Với những chiếc răng chớm sâu, trám răng có tác dụng gì?  trám răng là cách để ngăn chặn trú ngụ của vi khuẩn, quá trình lên men tạo axit, ngăn ngừa sự tiến triển của những chiếc răng đang bắt đầu bị sâu.

Trám răng có tác dụng gì? Giải đáp từ chuyên gia tư vấn 2

Trám răng có tác dụng ngăn ngừa và kiểm soát sâu răng hiệu quả

+ Trám răng có tác dụng khôi phục răng sau hỗ trợ điều trị vết sâu

Răng bị sâu nặng muốn điều trị triệt để cần phải nạo bỏ phần mô răng bị sâu rồi trám lại răng để phục hình toàn diện tránh tình trạng ê buốt.

Lưu ý: 

–Nên khám răng định kỳ để bảo vệ răng miệng, được chỉ định điều trị kịp thời triệt để bằng các biện pháp nha khoa tiết kiệm thời gian và chi phí.

– Hàn trám nhanh, chi phí rẻ, nhưng độ bền lại không cao nên muốn tăng độ bền cho miếng hàn cần phải có bác sỹ giỏi và kỹ thuật hiện đại.

2. Trám răng bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay?

Trám răng có tác dụng gì? Để đạt được kết quả thẩm mỹ cũng như điều trị sâu răng hiệu quả cần phải ứng dụng kỹ thuật hỗ trợ điều trị hiện đại.

Hiện nay, Laser Tech là công nghệ lý tưởng có thể giúp bạn trám răng chớm sâu và trám răng sau hỗ trợ điều trị răng sâu sử dụng laser nha khoa thế hệ mới thân thiện với cơ thể để mang lại nhiều ưu điểm vượt trội:

Trám răng có tác dụng gì? Giải đáp từ chuyên gia tư vấn 3

Laser Tech giải pháp điều trị răng sâu triệt để  – nhanh chóng 

+  Không xâm lấn do không mài cùi răng, không thay đổi cấu trúc xương hàm không gây nên cảm giác ê buốt.

+ Miếng trám bám chắc diện tiếp xúc lớn, các mép trám kín khít không dễ bong bật.

+ Laser Tech khắc phục được tình trạng xoang trám bị rỗng, giúp cố định miếng trám dưới tác dụng của ánh sáng laser và đảm bảo ăn nhai tốt.

+ Quy trình thực hiện nhanh chóng với tần suất khoảng 10 phút đối với 1 đơn răng.

Với Laser Tech bạn sẽ không còn băn khoăn trám răng có tác dụng gì khi điều trị răng sâu. Hiện nay, công nghệ hiện chỉ được các chuyên gia Pháp tin tưởng chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề.

Thực tế, công nghệ cũng đang được ứng dụng rất hiệu quả cho nhiều khách hàng và được đánh giá rất cao về tính hiệu quả cũng như giá trị thẩm mỹ.

Nếu muốn được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ trám răng, tìm hiểu kỹ hơn trám răng có tác dụng gì bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo hotline 1900.6900 các bác sỹ luôn sẵn lòng hỗ trợ tốt cho bạn.

XEM THÊM

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook