adv top

Top 3 cách làm trắng răng bị xỉn màu hiệu quả nhất

15:57:30 - 30/03/2017 - dinhth

Hàm răng ố vàng, xỉn màu luôn khiến cho bạn mất tự tin trong giao tiếp và cuộc sống. Vậy nguyên nhân từ đâu và cách khắc phục như thế nào? Nha khoa Paris sẽ cung cấp cho bạn 3 cách làm trắng răng bị xỉn màu hiệu quả nhất hiện nay.

1/ Nguyên nhân làm răng xỉn màu

Thông thường cần phải biết rõ răng bị xỉn màu do đâu mới có cách làm trắng răng bị xỉn màu hiệu quả. Răng bị xỉn đen do rất nhiều nguyên nhân,trong đó phải kể đến những nguyên nhân chính sau:

♦ Việc vệ sinh răng miêng không tốt

Lười đánh răng hoặc đánh răng không đúng cách khiến cho những mảng màu bám trên răng không thể làm sạch được. Lâu dần, những mảng màu này ngấm vào răng và làm cho răng xỉn màu  thấy rõ.

Top 3 cách làm trắng răng bị xỉn màu hiệu quả nhất 1

Lười đánh răng khiến răng xỉn màu nhanh hơn

Việc chải răng quá mạnh cũng khiến cho men răng bị tổn thương và làm cho màu răng xạm hơn.

♦ Có thói quen không tốt

Những người có những thói quen xấu như hút thuốc thuốc lá, uống cà phê, chè đặc hoặc thích đồ ăn, đồ uống nhiều màu sẽ có nguy cơ làm cho màu sắc răng xỉn đen hơn những người khác.

♦ Nhiễm màu hóa học

Nếu bạn dùng nước uống hoặc kem đánh răng có chứa quá nhiều florua , bạn sẽ nhận thấy răng mình có xuất hiện nhiều chấm trắng và sau đó chúng sẽ chuyển màu đen.

Ngoài ra, việc dùng quá nhiều kháng sinh khi còn nhỏ hoặc trong mẹ dùng quá trình mang thai, đặc biệt là kháng sinh tetracycline và histamine cũng sẽ khiến cho răng bạn ố vàng, xỉn đen.

Top 3 cách làm trắng răng bị xỉn màu hiệu quả nhất 2

Răng nhiễm màu kháng sinh nặng

♦ Do gen di truyền

Đây là nguyên nhân hiếm gặp nhưng không phải là không có. Gen cũng là một yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc kết cấu men răng, quyết định đến độ dày và trắng của hàm răng bạn.

2/ Cách làm trắng răng bị xỉn màu

Chữa răng xỉn đen như thế nào hoặc làm thế nào để hết xỉn răng là băn khoăn của rất nhiều người. Không ít cách làm trắng răng tự nhiên được áp dụng nhưng vẫn không đưa lại hiệu quả. Để làm được điều này, cần phải có những cách làm trắng răng bị xỉn màu chuyên khoa.

Hiện nay, có 3 cách được rất nhiều người lựa chọn và đều đem lại thành công.

 Bọc mão răng sứ

Phương pháp này sẽ tiến hành mài nhỏ răng và chụp mão răng sứ bên ngoài. Răng sứ được thiết kế theo đúng dấu hàm của bệnh nhân, đảm bảo màu sắc tự nhiên và không cong vênh.

Top 3 cách làm trắng răng bị xỉn màu hiệu quả nhất 3

KH thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Nhiều người thường so sánh đây là biện pháp “mặc áo mới cho răng”, giúp hàm răng đều và sáng bóng. Tuy nhiên, do phải thực hiện mài cùi răng khá phức tạp nên phương pháp yêu cầu khá cao về mặt kĩ thuật và tay nghề của bác sĩ nha khoa.

Bọc mão răng sứ thường áp dụng trong những trường hợp răng nhiễm màu nặng như màu kháng sinh, thuốc lá lâu năm hoặc do di truyền.

 Tẩy trắng răng bằng máng tẩy

Với phương pháp này, khách hàng có thể thực hiện tại nhà theo sự hướng dẫn của nha sĩ. Bạn chỉ cần đến nha khoa 1 lần để bác sĩ thực hiện lấy dấu răng thiết kế máng tẩy phù hợp và hướng dẫn về liều lượng và cách sử dụng.

Top 3 cách làm trắng răng bị xỉn màu hiệu quả nhất 4

Bác sĩ tư vấn máng tẩy trắng răng cho khách hàng

Phương pháp này phù hợp với những khách hàng có màu răng ố vàng, xỉn đen nhẹ do thực phẩm hoặc do việc vệ sinh răng miệng kém.

Để đạt hiệu quả cao nhất, không gây ảnh hưởng đến nướu, lợi, bạn cần thực hiện đúng hướng dẫn của nha sĩ về liều lượng thuốc tẩy và cách đeo máng.

 Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening

Công nghệ Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng mới nhất đến từ Pháp, được chuyển giao cho Nha khoa Paris thông qua những kiểm định khắt khe về chất lượng và độ an toàn.

Thuốc tẩy trắng được sử dụng ở ngưỡng an toàn, kết hợp với sự tác động của ánh sáng laser từ trong ra ngoài giúp đánh bật những mảng màu xỉn đen trong răng mà không gây bất cứ ảnh hưởng nào.

Top 3 cách làm trắng răng bị xỉn màu hiệu quả nhất 5

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening đang được ứng dụng tại Nha khoa Paris

Tại Nha khoa Paris, dù bạn lựa chọn phương pháp nào, bạn cũng sẽ được thực hiện với công nghệ hiện đại nhất. Đội ngũ bác sĩ nha khoa tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại và hệ thống cơ sở nha khoa khắp 3 miền đất nước là những yếu tố khẳng định chất lượng của nha khoa Paris trong những năm qua.

Nguồn: http://cachlamtrangrang.com.vn/top-3-cach-lam-trang-rang-bi-xin-mau-hieu-qua-nhat

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook