adv top

Tìm hiểu quy trình và giá 1 lần trám răng chi tiết

23:11:46 - 30/05/2018 - dinhth

Trám răng là công nghệ được nhiều người lựa chọn để phục hình lại khiếm khuyết của hàm răng. Vậy phương pháp này là gì, quy trình đầy đủ ra sao và giá 1 lần trám răng là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết sau

1. Giá 1 lần trám răng

Giá 1 lần trám răng sẽ phụ thuộc vào công nghệ, chất liệu trám răng. Đồng thời, việc lựa chọn một cơ sở nha khoa uy tín, với bác sĩ tay nghề cao và giá cả hợp lí, chất lượng tốt cũng là yếu tố cần thiết để có một ca hàn trám thành công, lâu bền.

Tìm hiểu quy trình và giá 1 lần trám răng chi tiết 1

Các trường hợp cần trám răng

Tại nha khoa Paris, hiện đang áp dụng công nghệ trám răng Laser Tech tân tiến, siêu bền, chuẩn châu Âu. Các bác sĩ thực hiện đều là những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đảm bảo sẽ chăm sóc răng miệng thật tốt và phục hình cho bạn.

Sau đây là bảng giá tham khảo công nghệ hàn trám răng Laser Tech tại Nha khoa Paris

Bảng giá 1 lần trám răng tại nha khoa Paris

2. Quy trình trám răng tiêu chuẩn

Để đạt được hiệu quả hàn trám tối đa, việc trám răng cần được thực hiện đúng theo quy trình và đảm bảo kĩ thuật. Giá 1 lần trám răng có thể tùy thuộc từng cơ sở, bác sĩ, tuy nhiên, dù ở đâu, quy trình trám răng tiêu chuẩn cũng thường có các bước sau:

a) Bước 1: Vệ sinh răng miệng

Sau khi được thăm khám, nha sỹ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ cho bệnh nhân trước khi trám. Trong trường hợp sâu răng, bác sĩ sẽ sửa soạn răng hỏng cho bệnh nhân, xác định ổ bệnh cần nạo vét và sử dụng dụng cụ đã được thanh trùng lấy đi chất bẩn.

b) Bước 2: Hàn trám tạm thời

Trong quy trình trám răng bị sâu, nha sỹ trám miếng trám thời lên răng sâu sau khi đó hẹn bạn tái khám để kiểm tra xem ổ sâu đã được nạo vét hết chưa.

c) Bước 3: Tái khám và trám răng vĩnh viễn

Sau khoảng 1 tuần, nếu vị trí sâu răng không có biểu hiện đau nhức gì tức là khoang sâu đã sạch. Lúc này, nha sỹ sẽ bóc miếng trám tạm thời và dùng vật liệu composite lên răng bệnh trám vĩnh viễn. Giá 1 lần trám răng sẽ một phần phụ thuộc vào chất liệu trám mà bệnh nhân lựa chọn.

Tìm hiểu quy trình và giá 1 lần trám răng chi tiết 2

Bước tiến hành trám răng phục hình

d) Bước 4: Tư vấn sau khi trám và hẹn lịch kiểm tra

Bước sau cùng của quy trình trám răng sâu, bác sỹ sẽ tư vấn cho bệnh nhân sau khi thực hiện hàn trám về cách chăm sóc răng miệng và chế độ ăn uống để miếng trám được bền chặt và hạn chế sâu răng tái phát. Đồng thời, bác sĩ sẽ khuyên bạn tái khám sau một thời gian nhất định để kiểm tra xem liệu miếng trám có bền, có cộm vướng hay gây bất tiện gì không.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào cần được tư vấn thêm về giá 1 lần trám răng, vui lòng liên hệ hotline 1900.6900 để được giải đáp.

Xem thêm:

Phải làm sao nếu răng bị ê nhức sau khi trám?

Trám răng duy trì được bao lâu? Chuyên gia tư vấn chi tiết

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook