adv top

Tẩy trắng răng ố vàng bằng kem đánh răng có được không?

10:38:10 - 24/03/2016 - dinhth

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, hàm răng em bị ố vàng, em muốn có hàm răng trắng sáng hơn để không bị tự ti trong giao tiếp. Em có nghe bạn nói tẩy trắng răng ố vàng bằng kem đánh răng được, nhưng không biết cách nào có sử dụng được không, và hiệu quả như thế nào. Em cũng chưa biết rõ về loại kem đánh răng này? Mong được bác sĩ tư vấn! (Anh Bùi – Hà Nam)

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn quan tâm và gửi câu hỏi về trung tâm tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc tẩy trắng răng ố vàng bằng kem đánh răng có được không, chúng tôi xin được giải đáp chi tiêt như sau:

1. Tẩy trắng răng ố vàng bằng kem đánh răng có được không?

Hiện nay, cũng có một số loại kem đánh răng được tung ra thị trường với quảng cáo là kem  đánh răng làm trắng răng, nổi bật như là kem đánh răng Crest 3D White Luxe Glamorous, giúp hàm răng trở nên sáng bóng hơn. Vì thế tẩy trắng răng ố vàng bằng kem đánh răng cũng có thể được nói là có.

  1. Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín
  2. Nha khoa làm trắng răng

Dòng sản phẩm kem đánh răng làm trắng răng được quảng cáo là nếu thường xuyên sử dụng, bạn sẽ đạt được những tác dụng cụ thể và nổi bật:

+ Làm sạch mọi vết ố vàng trên răng,  giúp răng chắc và nướu khoẻ.

+ Kem đánh răng có chất Fluoride an toàn, bảo vệ men răng với chất đánh bóng giúp nhẹ nhàng làm sạch răng, tẩy bỏ các vết ố và mảng bám.

+ Hương bạc hà mát dịu giúp duy trì một hơi thơ thơm mát và sảng khoái.

+ Có thể sử dụng cho cả trẻ em dưới 6 tuổi.

Tẩy trắng răng ố vàng bằng kem đánh răng có được không? 1

Tẩy trắng răng ố vàng bằng kem đánh răng có được không?

Cách sử dụng kem đánh răng làm trắng răng cũng khá đơn giản:

+ Lấy lượng kem đánh răng vừa đủ lên bàn chải đánh răng lông mềm mỗi lần sử dụng.

+ Đánh răng ít nhất 3 phút/lần, 2 lần/ngày (sáng và tối), hoặc sau mỗi bữa ăn, hoặc theo hướng dẫn của nha sĩ. Bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

+ Khi sử dụng cho trẻ em dưới 6 tuổi, bạn chỉ cần lấy lượng kem bằng hạt đậu nhỏ là đủ.

2. Vậy thực chất kem đánh răng có làm trắng răng được như mong muốn?

Để trả lời thắc mắc tẩy trắng răng ố vàng bằng kem đánh răng có hiệu quả không, chúng tôi cũng có thể khẳng định rằng, đây cũng là một cách làm trắng răng phổ biến hiện nay, tuy nhiên hiệu quả như thế nào còn phụ thuộc vào tình trạng răng xỉn màu, ố vàng của mỗi người cũng như thời gian sử dụng kem đánh răng là bao lâu.

Tẩy trắng răng ố vàng bằng kem đánh răng có được không? 2

Tẩy trắng răng ố vàng bằng phương pháp laser là hiệu quả nhất

Bởi theo các bác sĩ nha khoa, tẩy trắng răng ố vàng bằng kem đánh răng chỉ có tác dụng cho những trường hợp có men răng tốt, vết ố vàng trên răng mức độ nhẹ, và bản chất, thì kem đánh răng chỉ tác động loại bỏ được những mảng bám trên răng một phần nào thôi. Do đó, tác động tẩy trắng răng chỉ ở một lớp men răng bên ngoài của răng, không có tác dụng tẩy trắng răng từ sâu bên trong, để hiệu quả tẩy trắng được lâu dài.

Do đó, nếu bạn muốn có hiệu quả tẩy trắng răng nhanh chóng, tức thì mà lại duy trỉ hiệu quả bền lâu thay thế cách tẩy trắng răng ố vàng bằng kem đánh răng thì cách tẩy trắng răng bằng phương pháp laser whitening là cách tốt nhất hiện nay. Bạn có thể liên hệ trực tiếp về hotline 0967669966 để được biết thêm về công nghệ tẩy trắng răng hiện đại bậc nhất này.

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook