adv top

Tẩy trắng răng ố vàng bằng cách nào là hiệu quả nhất?

13:54:57 - 21/01/2017 - dinhth

Câu hỏi:

Thưa Bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi tẩy trắng răng ố vàng bằng cách nào là hiệu quả nhất hiện nay ạ? Hàm răng của em bị ố vàng, không biết là do nguyên nhân thực phẩm hay do nhiều cao răng. Em nên làm cách nào để có được hàm răng trắng sáng tự tin nhất ạ? Mong được bác sĩ tư vấn! (Thúy Linh – TP. HCM)

Trả lời:

Chào bạn,

Cám ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ băn khoăn với nha khoa chúng tôi, về thắc mắc tẩy trắng răng ố vàng bằng cách nào là hiệu quả nhất hiện nay, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

1. Tẩy trắng răng ố vàng bằng cách nào?

Tẩy trắng răng ố vàng là một trong những giải pháp làm răng thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn nhất. Bởi tình trạng răng ố vàng là một trong những tình trạng răng miệng phổ biến, vì không phải ai cũng có một hàm răng khỏe mạnh, trắng sáng như mong muốn.

Tẩy trắng răng ố vàng bằng cách nào là hiệu quả nhất? 1

Tẩy trắng răng ố vàng bằng cách nào là hiệu quả nhất?

Vậy tẩy trắng răng ố vàng được thực hiện bằng những cách nào:

+ Tẩy trắng răng ố vàng tại nhà bằng cách phương pháp dân gian.

+ Tẩy trắng răng ố vàng bằng miếng dán trắng răng.

+ Tẩy trắng răng ố vàng bằng các biện pháp ánh sáng, laser tại phòng khám nha khoa.

2. Tẩy trắng răng ố vàng bằng cách nào là hiệu quả nhất?

Răng muốn được tẩy trắng phải là một hàm răng khỏe mạnh, không bị mòn cổ, không có miếng trám lớn, răng không bị sâu,…Trong những trường hợp bệnh nhân bị mòn cổ răng, thiếu sản men, răng bị nứt sẽ được Bác sĩ khuyên là không nên tẩy trắng răng vì có thể sẽ làm hư răng.

Và trong 3 phương pháp tẩy trắng răng ố vàng trên đây, bác sĩ nha khoa khuyên bạn nên tẩy trắng tại nha khoa bằng phương pháp tẩy trắng răng bằng laser. Với phương pháp tẩy trắng răng Laser Whitening thì hầu hết các trường hợp răng xỉn màu, ngả vàng đều trở nên trắng sáng. Mức độ trắng sáng sẽ tùy thuộc vào men răng , tùy thuộc theo mức độ răng bị xỉn màu của mỗi người nhé bạn!

Màu răng sau khi tẩy trắng sẽ được so sánh với màu răng trước khi tẩy trắng của từng người để bạn có thể nhận thấy sự thay đổi. Tất nhiên, người có màu răng xỉn màu nhiều sẽ không thể đạt hiệu quả cao hơn so với người xỉn màu ít hơn.

Tại nha khoa Paris, hiện nay có phương pháp Tẩy trắng răng theo công nghệ Laser Whitening , với các ưu điểm vượt trội khác hẳn với các phương pháp tẩy trắng răng thông thường khác. Đặc biệt, với sự ứng dụng công nghệ, hệ thống cơ sở vật chất, máy móc theo tiêu chuẩn Pháp sẽ giúp bạn tẩy trắng răng ố vàng một cách hiệu quả nhất.

Để được tư vấn hơn về phương pháp tẩy trắng răng ố vàng này, bạn có thể liên hệ đến nha khoa Paris qua hotline 19006900 để được tư vấn chi tiết hơn!.

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM: 

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook