adv top

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu là hợp lý?

20:46:50 - 01/06/2016 - dinhth

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, răng của em dạo gần đây bị ố vàng trông rất xấu, em đang có nhu cầu đi tẩy trắng răng nhưng lại hơi băn khoăn về mức phí. Mong bác sĩ giải đáp giúp em tẩy trắng răng giá bao nhiêu là hợp lý ạ? Em cảm ơn nhiều (Trúc Anh, Hải Phòng)

Trả lời:

Chào Trúc Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với nha khoa Paris, thắc mắc tẩy trắng răng giá bao nhiêu là hợp lý hiện cũng có khá nhiều khách hàng của Paris đang quan tâm, trung tâm sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây:

Như bạn cũng biết, không phải ai sinh ra cũng có thể sở hữu hàm răng đều đặn, trắng bóng như mơ ước. Răng bạn qua thời gian sẽ trở nên vàng ố do một số tác nhân như ngấm màu thức ăn, thuốc lá, cà phê hay trà… Nhưng hiện nay để sở hữu một hàm răng trắng sáng đáng mơ ước không phải là điều khó khăn. Từ khi phương pháp tẩy trắng răng ra đời nó đã mang nụ cười hoàn hảo đến cho hàng triệu người trên toàn thế giới. Trong đó phương pháp tẩy trắng laser là loại tiên tiến và hiện đại và đang được thịnh hành trên thế giới, với phương pháp tẩy trắng này ngay cả những hàm răng ngã màu do cà phê hay thuốc lá…vẫn có thể sở hữu một hàm răng trắng sáng đáng mơ ước.

tay-trang-rang

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu là hợp lý?

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu là hợp lý?

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như phương pháp tẩy trắng, mức độ nhiễm màu của răng, địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn. Sau đây, nha khoa Paris xin chia sẻ bảng giá tẩy trắng răng cho bạn tham khảo

TẨY TRẮNG RĂNG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc 1 ca 1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám Laser Whitening 1 ca 2.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & Laser Whitening 1 ca 3.500.000

Với các công nghệ thông thường, tẩy trắng răng giá rẻ hơn, chỉ khoảng hơn 1.000.000 VNĐ nhưng duy trì chỉ trong 6 tháng đến 1 năm. Với công nghệ tẩy trắng răng bằng ánh sáng, chí phí dao động lớn từ 2.500.000 – 3.500.000 VNĐ, duy trì trong 3 – 4 năm. Nhưng với Laser Whitening, chi phí tẩy trắng bình thường chỉ 2.500.000 VNĐ duy trì được tới hơn 5 năm mà không bị nhiễm màu trở lại. Nếu so sánh về tính kinh tế và hiệu quả thì rõ ràng Laser Whitening vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Tại Nha khoa Paris, các bác sỹ đều được đào tạo bài bản tại Pháp và Hoa Kỳ cùng với công nghệ làm trắng răng tân tiến nhất Hoa Kỳ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một hiệu quả tẩy trắng tốt nhất. Chúng tôi cũng thường xuyên có chính sách hỗ trợ về giá cho khách hàng, do đó, bạn hoàn toàn có thể được thực hiện một phương pháp tẩy trắng tân tiến, hiệu quả cao mới mức giá hoàn toàn ưu đãi.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào liên quan đến tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo hotline 1900 6900. Chúc bạn sở hữu một hàm răng sáng bóng tự nhiên!

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook