adv top

Tẩy trắng răng có hại không? – BS tư vấn

16:43:51 - 12/05/2016 - dinhth

CÂU HỎI

Chào bác sĩ, hiện nay em đang có nhu cầu đi tẩy trắng răng do răng của em bị ố vàng. Mong bác sĩ tư vấn giúp em tẩy trắng răng có hại không ạ? Em cảm ơn (Thanh Tú – Hòa Bình)

TRẢ LỜI

Chào bạn Thanh Tú!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc với nha khoa Paris. Với câu hỏi tẩy trắng răng có hại không của bạn, các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây:

tay-trang-rang-co-hai-khong

Tẩy trắng răng có hại không?

Tẩy trắng răng có hại không?

Theo các chuyên gia nha khoa, việc tẩy trắng răng hoàn toàn không có hại. Nhưng bạn nên lưu ý một số trường hợp sau không nên thực hiện tẩy trắng răng:

– Phụ nữ đang mang thai và cho con bú.

– Bệnh nhân bị dị ứng với một trong những thành phần của tẩy trắng răng

– Trẻ em dưới 16 tuổi không được tẩy trắng do dễ kích ứng tủy; viêm lợi, hở cổ – chân răng, mòn răng cơ học lộ ngà răng.

– Bệnh nhân có răng nhiễm màu do men răng bẩm sinh hoặc do nhiễm kháng sinh thì tẩy trắng răng không có tác dụng

 Trên cơ sở khoa học, tẩy trắng răng hoàn toàn không có hại nhưng lại có tình trạng bệnh nhân tự đi mua thuốc tẩy trắng răng về tự tẩy trắng mà không tham khảo ý kiến bác sĩ dẫn có tác hại như làm bỏng nướu răng, gãy cổ chân răng, viêm tủy.

Tẩy trắng răng có hại không hiện nay phụ thuộc khá nhiều vào trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn. Thẩm mỹ răng đang ngày càng được ưa chuộng bởi sự phát triển chóng mặt của xã hội hiện đại. Cũng từ đó mà rất nhiều trung tâm nha khoa mọc lên. Việc lựa chọn cho mình một nơi để tẩy trắng răng tin cậy là điều quan trọng.

chua-rang-xin-mau-bang-trai-cay-5

Tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả lâu dài tại nha khoa Paris

Tại nha khoa Paris, bạn có thể hoàn toàn bỏ qua lo ngại tẩy trắng răng có hại không với phương pháp tẩy trắng răng Laser Whitening. Đây chính là giải pháp lý tưởng có thể phát huy tác dụng tẩy trắng răng tối đa của thuốc và loại bỏ được hoàn toàn những tác hại có thể gặp phải khi áp dụng. Điều này được thể hiện cụ thể như sau:

– Laser Whitening chỉ dùng thuốc tẩy với nồng độ thuốc ở ngưỡng an toàn nên đảm bảo không tổn hại cho men răng.

– Laser Whitening sử dụng bước sóng laser không sinh nhiệt để hoạt hóa thuốc tẩy nên dù thuốc ở nồng độ thấp vẫn tạo ra giá trị tẩy vượt trội gấp 8 lần.

– Thành phần thuốc tẩy khi được kích hoạt laser còn có thể giúp tái khoáng men răng nên đảm bảo răng vừa trắng sáng lại chắc khỏe hơn hẳn sau khi tẩy.

Những ưu điểm trên không phải phương pháp tẩy trắng răng nào cũng có. Qua bài viết này, chắc chắn bạn Tú đã có câu trả lời cho việc tẩy trắng răng có hại không. Trung tâm cũng đã ứng dụng để tẩy trắng thành công cho nhiều khách hàng và nhận được những phản hồi rất tích cực. Theo lời khuyên của các chuyên gia, để tẩy trắng răng diễn ra thuận lợi, an toàn và không ảnh hưởng về sau. Tốt nhận bạn nên tìm đến những nơi uy tín như Nha khoa Paris để thực hiện.

Nếu cần tư vấn thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ với hotline 1900 6900 để được các bác sĩ giải đáp cụ thể nhất. Cảm ơn bạn!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook