adv top

Tẩy trắng răng có hại không? – BS nha khoa tư vấn

14:56:49 - 28/06/2016 - dinhth
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, em có nghe nhiều nguồn thông tin về việc tẩy trắng răng có hại cho men răng, sau khi tẩy trắng răng sẽ bị yếu hơn hay bị ê buốt nhưng không rõ có thật không. Mong bác sỹ tư vấn giúp em tẩy trắng răng có hại không ạ? Em cảm ơn (Minh Phương, Hà Nam)

Trả lời :

Chào bạn Minh Phương !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với nha khoa Paris. Thực hư tẩy trắng răng có hại không sẽ được các bác sỹ Paris giải đáp ngay sau đây

Tẩy trắng răng được coi là cứu tinh cho những hàm răng bị ố vàng hay xỉn màu. Việc tẩy trắng răng sẽ giúp cho bạn có một nụ cười tự tin với hàm răng trắng sáng. Nhưng việc lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng phù hợp sẽ là vấn đề bạn cần quan tâm vì tẩy trắng răng có hại không sẽ phụ thuộc nhiều vào cách mà bạn thực hiện tẩy trắng

tay-trang-rang-co-hai-khong-bs-tu-van-1

Thực hiện tẩy trắng răng có hại không?

Tẩy trắng răng có hại không?

Nếu là tẩy trắng răng theo các phương pháp cũ, đặc biệt là tẩy trắng răng bằng các cách tự thực hiện tại nhà như dùng miếng dán hay bút tẩy trắng thì những nguy cơ có thể gặp phải là cao hơn. Tẩy trắng răng có hại không thì rõ ràng là rất khó nếu không dùng đúng lượng thuốc, do để thuốc dây ra lợi hoặc giữ vệ sinh không đúng cách sau khi bôi thuốc xong. Chưa kể đến việc dùng thuốc tẩy trắng không đảm bảo có thể hại tới men răng.

Riêng những cách tẩy trắng răng bằng sản phẩm tự nhiên tự chế tưởng như an toàn nhưng thực chất không hề an toàn. Bác sỹ Paris khuyến cáo rằng, bạn có thể làm răng đen xỉn hơn bằng những cách tẩy trắng từ thực phẩm không đúng. Có những thực phẩm ngỡ sẽ làm răng trắng lên thì khi ngấm vào răng lại làm đổi màu răng nghiêm trọng.

Có một điều rõ ràng là cách tự tẩy trắng dù bằng thực phẩm hay thuốc tại nhà tự phát cũng đều không thể cho màu răng trắng đẹp. Chưa tính đến việc bạn bôi thuốc không đều, chỉ nội việc thuốc tẩy trắng không được hoạt hóa sâu và tạo ra những tác động tẩy trắng mạnh mẽ cho răng cũng đã cho thấy kết quả không được như ý.

Công nghệ Laser Whitening – tẩy trắng răng an toàn chỉ trong 1h

Các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ khuyên bạn nên dùng Laser Whitening để thẩm mỹ trắng răng bởi bạn không phải lo lắng tẩy trắng răng có hại không nữa, mà Laser Whitening – công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến nhất hiện nay sẽ là một giải pháp mang lại hàm răng trắng bóng mà an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn.

Laser Whitening hội tụ được đầy đủ 4 ưu điểm vượt trội mà các phương pháp tẩy trắng răng thông thường không có được:

dau sao Laser Whitening giúp hỗ trợ bảo vệ mô và men răng, ngăn ngừa kích ứng sau tẩy trắng nhờ khả năng kiểm soát ngưỡng năng lượng laser ở mức tuyệt đối an toàn nhưng vẫn hoạt hóa thuốc hiệu quả.

dau sao Thuốc tẩy trắng sử dụng cho Laser Whitening đã qua kiểm định của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ.

dau sao Hiệu quả trắng sáng suy trì trên 5 năm, và còn có thể kéo dài hơn nữa nếu vệ sinh răng miệng tốt.

dau sao Thời gian tẩy trắng nhanh chóng chỉ cần 10-20 phút nằm trên ghế, chỉ sau 1h bạn có thể sở hữu một hàm răng trắng bóng đáng mơ ước.

Xem thêm: cách tẩy trắng răng bị ố vàng

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì về vấn đề tẩy trắng răng có hại không, hay cần biết thêm thông tin về phương pháp tẩy trắng răng không đau, an toàn hiệu quả tại Paris, bạn có thể gọi tới số hotline  1900.6900 để được tư vấn miễn phí!

Nguồn: http://nhasithammy.vn/tay-trang-rang-co-hai-khong-bs-tu-van.html

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook