adv top

Tẩy trắng răng có đau không? Bác sĩ nha khoa tư vấn

15:53:32 - 01/06/2017 - dinhth

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris! Bác sỹ cho em hỏi tẩy trắng răng có đau không ạ?Thông qua tìm kiếm trên báo mạng mà em được biết nha khoa quốc tế Paris có dịch vụ tẩy trắng răng Laser Whitening rất hiện đại từ Hoa Kỳ, mà em đã có nhu cầu đi tẩy trắng răng, vậy rất mong bác sỹ sớm giải đáp cho em thắc mắc này. Em xin chân thành cảm ơn. (Hồng Đăng – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hồng Đăng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc :”Tẩy trắng răng có đau không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tẩy trắng răng có đau không chủ yếu là do tay nghề và kỹ thuật tẩy trắng quyết định. Với những ca tẩy trắng thông thường khi sử dụng thuốc tẩy trắng răng chứa hydrogen peroxide-thành phần hóa học thiết yếu có khả năng tẩy trắng và phản ứng khi hydrogen peroxide diễn ra bẻ gãy các liên kết chuỗi protein gây ngả màu răng luôn đem lại cảm giác tê tê.

Tại nha khoa Paris tẩy trắng răng có đau không?

Việc kiểm soát được cảm giác tê này sẽ giúp bạn thoải mái hơn. Do đó, khả năng kiểm soát được sự ê buốt trong tẩy trắng răng sẽ nói lên tay nghề của bác sỹ và chất lượng của dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa đó.

Đối với những trường hợp bị ê buốt thì chỉ xảy ra bởi 3 trường hợp sau:

– Trang thiết bị kém dẫn đến quá trình điều trị bị ảnh hưởng

– Quy trình đeo dụng cụ bảo hộ nướu, lợi không chuẩn xác dẫn đến thuốc tẩy dính trực tiếp trên các vùng xung quanh răng
– Thăm khám không kỹ lưỡng, thực hiện tẩy trắng đối với các khách hàng có bệnh lý về răng mà không điều trị dứt bệnh trước (sâu răng, mòn cổ chân răng, viêm lợi…).

Để khắc phục được tất cả những vấn đề này, bên cạnh việc chú trọng nâng cao tay nghề và trình độ của bác sỹ đảm trách, Paris còn thực hiện chuyển giao công nghệ Tẩy trắng răng Laser hiện đại từ các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ thuộc bệnh viện Forsyth nổi tiếng.

Làm trắng răng bằng Laser Whitening áp dụng công nghệ ánh sáng thế hệ mới hiện đại nhất tại Hoa Kỳ. Sau khi đã được tư vấn, thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị, bác sỹ sẽ tiến hành quy trình tẩy trắng răng an toàn cho người tẩy trắng.

– Khử trùng tuyệt đối với hệ thống Extra AS, vệ sinh khoang miệng và bảo vệ mô xung quanh răng với đê cao su, bông nha khoa

– Bôi thuốc tẩy trắng răng lên thân răng dưới hỗ trợ của hệ thống đèn chiếu giảm đau Laser Cool Light ngay lập tức triệt tiêu mọi cảm giác tê xuất hiện

– Thư giãn với chỉ 20’ chiếu ánh sáng Laser Whitening kích hoạt phản ứng hóa học của hydrogen peroxide cắt đứt liên kết của các gốc oxy hóa tự do trong các chuỗi protein gây biến màu răng.

Với công nghệ này bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tẩy trắng răng có đau không vì công nghệ giúp làm trắng răng với đầy đủ các ưu điểm tốt nhất bao gồm:

– Cho hiệu quả răng trắng sáng, đều bền màu

– An toàn tuyệt đối với cơ thể, răng và mô nướu nhờ sử dụng laser nha khoa lành tính và thuốc tẩy trắng tiêu chuẩn 5 sao

– Giúp tăng cường độ chắc khỏe cho răng thật rất hiệu quả

– Màu răng có thể duy trì được dài lâu sau nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại.

Nha khoa Paris đã phải trải qua rất nhiều kiểm định khắt khe mới được Forsyth tin tưởng chuyển giap công nghệ. Hơn nữa, khi đưa vào ứng dụng thực tế, toàn bộ quy trình tẩy trắng răng bằng Laser Whitening diễn ra theo đúng tiêu chuẩn chính xác nhất nhằm đem đến dịch vụ an toàn, hiệu quả tối đa.

Vì thế bạn sẽ không còn phải băn khoăn việc tẩy trắng răng ở Hà Nội có đau không, tất cả đều sẽ được bác sỹ kiểm soát tốt nhất.

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook