adv top

Tẩy trắng răng bằng laser có an toàn không?

12:28:29 - 29/05/2016 - dinhth
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ Paris, em đang có nhu cầu tẩy trắng răng, em biết trung tâm mình có tẩy trắng răng bằng laser rất hiệu quả, nhưng nghe bạn bè nói tẩy trắng răng xong nhiều người bị ê buốt răng. Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp em tẩy trắng răng bằng laser có an toàn không (Nam Anh, Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn  Nam Anh !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với nha khoa Paris. Với thắc mắc tẩy trắng răng bằng laser có an toàn không, các bác sĩ Paris sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây

Bạn không may có một hàm răng ố vàng hoặc xỉn màu thì tẩy trắng răng được coi là một phương thuốc hữu hiệu. Trong đó tẩy trắng răng bằng laser được xem là phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất hiện nay và được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

tay-trang-rang-bang-laser-co-an-toan-khong-1

Tẩy trắng răng bằng Laser có an toàn không?

Tẩy trắng răng bằng laser có an toàn không?

Với những phương pháp tẩy trắng răng thông thường thì chưa chắc chắn tính an toàn, nhưng với tẩy trắng răng bằng laser các chuyên gia nha khoa khẳng định hoàn toàn lành tính và an toàn với cơ thể. Đây là phương pháp ứng dụng công nghệ Laser Whitening để giúp răng trở nên trắng sáng hoàn hảo.

Tại nha khoa Paris đã có rất nhiều nhiều người lựa chọn bởi hiệu quả trắng răng nhanh chóng mà không làm tổn hại đến răng. Thuốc tẩy trắng răng mà Laser Whitening sử dụng đã được Hiệp hội nha khoa Thế giới chứng nhận là an toàn cho sức khỏe răng miệng đồng thời khuyên dùng cho tất cả trường hợp muốn có hàm răng trắng sáng, do đó tẩy trắng răng bằng laser tuyệt đối an toàn.

Tuy nhiên nếu bạn thực hiện tẩy trắng răng tại các trung tâm nha khoa không có uy tín thì tính an toàn của làm trắng răng bằng laser chưa chắc được đảm bảo. Mặc dù là một kỹ thuật nha khoa đơn giản, nhưng bạn nên lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín để việc tẩy trắng răng diễn ra an toàn và cho kết quả cao nhất.

Tẩy trắng răng Laser Whitening tuyệt đối an toàn, hiệu quả nhanh chóng

tay-trang-rang-bang-laser-co-hai-khong-2

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening an toàn tuyệt đối với cơ thể

Nha khoa Paris hiện đang áp dụng phương pháp tẩy trắng răng Laser Whitening với rất nhiều ưu điểm vượt trội mà các cách tẩy trắng răng thông thường không có. Bạn sẽ không còn băn khoăn với câu hỏi tẩy trắng răng bằng laser có an toàn không khi thực hiện tại nha khoa Paris

+ Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening phát huy tác dụng trong 20 phút và sau 1h thì bạn đã có một hàm răng trắng sáng.

+ Thời gian trắng răng được duy trì lên đến 5 năm, thậm chí còn lâu hơn nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng

+ Thuốc tẩy trắng răng sử dụng trong tẩy trắng răng bằng Laser Whitening tuyệt đối an toàn với cơ thể, không gây kích ứng, biến chứng và đã được tổ chức Y tế Thế giới chứng minh

+ Ngoài ra, tẩy trắng răng bằng tia Laser Whitening còn tác động tích cực lên mô quanh răng và tốt cho men răng. Năng lượng laser được kiểm soát đạt ngưỡng an toàn, vừa hoạt hóa thuốc, vừa làm săn chắc mô răng.

Trên đây là chia sẻ của nha khoa Paris về câu hỏi tẩy trắng răng bằng laser có an toàn không. Chắc chắn bạn Nam Anh đã có câu trả lời rồi. Ngoài ra, nếu cần tư vấn thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ với trung tâm theo hotline 1900.6900 các bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook