adv top

Tẩy trắng răng bằng laser có hại không? – BS tư vấn

15:22:18 - 25/05/2016 - dinhth

Ngành nha khoa phát triển với nhiều phương pháp tẩy trắng răng ra đời. Trong đó có tẩy trắng răng bằng laser. Bạn sẽ không còn phải lo nghĩ khi hàm răng bị ố vàng, xỉn màu nữa. Nhiều người chưa biết nhiều về công nghệ này lại băn khoăn không rõ tẩy trắng răng bằng laser có hại không? Ngay sau đây nha khoa Paris sẽ trả lời cho bạn

Tẩy trắng răng bằng laser có hại không?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, tẩy trắng răng bằng laser không nên áp dụng cho các trường hợp  phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 18 tuổi, thiểu sản men răng hay những ai bị khuyết cổ răng cũng như sâu răng hàng loạt. Trong những trường hợp còn lại, tẩy trắng răng bằng laser có hại không chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đối với các phương pháp tẩy trắng răng, bạn đều cần sử dụng thuốc tẩy trắng chuyên dụng. Thường thì thuốc tẩy trắng tại phòng nói chung và tẩy trắng bằng laser nói riêng sẽ có nồng độ Peroxide, hydrogen peroxide tư 25-35% đây là thành phần chính trong thuốc tẩy trắng cao hơn thông thường. So với mang máng tẩy tại nhà thì gel thì nồng độ chỉ từ 10-22%. Thuốc tẩy trắng sử dụng trong Laser Whitening đã được Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ kiểm chứng là hoàn toàn an toàn và không gây kích ứng cho cơ thể.

tay-trang-rang-bang-laser-co-hai-khong-1

Tẩy trắng răng bằng laser có hại không?

Tẩy trắng răng bằng laser là phương pháp phương pháp làm trắng răng thẩm mỹ hiện đại, được Hiệp Hội Nha khoa Thế giới khuyên dùng cho tất cả những trường hợp muốn có hàm răng trắng sáng. Vì thế tẩy trắng răng bằng laser có hại không được trả lời là hoàn toàn không có hại gì đến cơ thể con người, mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng.

 Công nghệ Laser Whitening – xua tan nỗi lo tẩy trắng răng bằng laser có hại không

Các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ khuyên bạn nên dùng công nghệ Laser Whitening là cách làm trắng răng an toàn bởi bạn không phải lo lắng tẩy trắng răng bằng laser có hại không nữa, mà Laser Whitening – công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến nhất Hoa Kỳ hiện nay sẽ là một giải pháp mang lại hàm răng trắng bóng mà an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn.

tay-trang-rang-bang-laser-co-hai-khong-2

Laser Whitening – xua tan đi nỗi lo tẩy trắng răng bằng Laser có hại không

Laser Whitening hội tụ được đầy đủ 4 ưu điểm vượt trội mà các phương pháp tẩy trắng răng thông thường không có được:

dau sao Laser Whitening giúp hỗ trợ bảo vệ mô và men răng, ngăn ngừa kích ứng sau tẩy trắng nhờ khả năng kiểm soát ngưỡng năng lượng laser ở mức tuyệt đối an toàn nhưng vẫn hoạt hóa thuốc hiệu quả.

dau sao Thuốc tẩy trắng sử dụng cho Laser Whitening đã qua kiểm định của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ.

dau sao Hiệu quả trắng sáng suy trì trên 5 năm, và còn có thể kéo dài hơn nữa nếu vệ sinh răng miệng tốt.

dau sao Thời gian tẩy trắng nhanh chóng chỉ cần 10 – 20 phút nằm trên ghế, chỉ sau 1h bạn có thể sở hữu một hàm răng trắng bóng đáng mơ ước.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì về vấn đề tẩy trắng răng bằng laser có hại không, hay cần biết thêm thông tin về phương pháp tẩy trắng răng không đau, an toàn hiệu quả tại Paris, bạn có thể gọi tới số hotline 1900 6900 để được tư vấn miễn phí!

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook