adv top

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không?

15:43:38 - 07/02/2017 - dinhth

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không ạ? Hàm răng của em hơi ố vàng, có ý định tẩy trắng răng bằng đèn plasma vì thấy khá nhiều người dùng phương pháp này. Tuy nhiên, em vẫn lo lắng tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không, hiệu quả được bao lâu? Mong được bác sĩ tư vấn! (Thành Trung – Đà Nẵng)

Trả lời:

Chào bạn,

Rất cám ơn bạn đã quan tâm tới nha khoa chúng tôi và không ngại ngần mà gửi thắc mắc về bộ phận tư vấn của nha khoa . Với thắc mắc của bạn, bác sĩ nha khoa xin được giải đáp cụ thể thắc mắc tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không như sau:

1. Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là gì?

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là một phương pháp tẩy trắng răng hiện đại, mang lại hiệu qủa thẩm mỹ theo mong muốn của bạn với một hàm răng trắng sáng, bóng không tỳ vết và cho một khuôn miệng đẹp thẩm mỹ, khắc phục được tình trạng hàm răng bị xỉn màu, ố vàng, xuống cấp sau quá trình sử dụng lâu dài. Giúp bạn có thể thoải mái và tự tin trong các vấn đề giao tiếp, công việc và thoải mái trong các sinh hoạt thường ngày nhé.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? 1

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không?

2. Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không?

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma được ứng dụng nhằm mục đích làm trắng răng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới bởi hiệu quả cũng như ưu điểm mà nó mang lại.

Do đó, với băn khoăn tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không, bạn có thể hiểu răng tẩy trắng răng bằng đèn plasma không hại cũng như không có bất kỳ ảnh hưởng gì tới sức khỏe răng miệng của bạn nếu toàn bộ quá trình được thực hiện đúng cách, bài bản với sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa có kiến thức chuyên sâu.

Mặc dù sử dụng bước sóng của đèn plasma để chiếu sáng và hoạt hóa thuốc tẩy trắng trực tiếp trên bề mặt răng nhưng toàn bộ quá trình đều được diễn ra nhanh gọn và an toàn. Nó không hề gây ảnh hưởng gì tới men răng cũng như các mô mềm, nướu, các tổ chức quanh răng.

Sử dụng phương pháp tẩy trắng bằng đèn plasma không những không hề làm tổn thương gì tới chức năng ăn nhai của răng mà mặt khác nó còn giúp bệnh nhân khôi phục được vẻ đẹp thẩm mỹ của hàm răng, khuôn miệng như mong muốn.

Tuy nhiên, vẫn có một cách tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả hơn là tẩy trắng răng bằng laser whitening. Đây là phương pháp tẩy trắng răng theo chuẩn Hiệp Hội nha khoa Quốc tế nên đảm bảo an toàn, hiệu quả và tính thẩm mỹ cho hàm răng. Nếu bạn cần thêm thông tin và cần sự tư vấn của bác sĩ nha khoa, bạn có thể liên lạc qua hotline 1900 6900 để được tư vấn trực tiếp.

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM:

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook