adv top

Sưu tầm các cách chữa răng bị vàng hiệu quả

15:11:09 - 16/07/2016 - dinhth

Có rất nhiều cách chữa răng bị vàng hiệu quả tại nhà mà không tốn nhiều tiền. Dưới đây chúng tôi xin giúp bạn sưu tầm lại các cách này. Mời bạn tham khảo ngay để bỏ túi cho mình thêm những kiến thức bổ ích này.

1/ Cách chữa răng bị vàng hiệu quả bằng vỏ cam

Vỏ cam cũng được coi là thần dược hữu hiệu giúp các nàng sở hữu hàm răng trắng và sạch mọi vi khuẩn gây bệnh. Vỏ cam còn là cách chữa răng bị vàng, giúp loại bỏ những vệt ố vàng trên răng do thuốc lá, nước chè hay đồ ăn màu nữa.

cach chua rang bi vang 1

Cách chữa răng bị vàng hiệu quả bằng vỏ cam

Cách chữa răng bị vàng này rất dễ thực hiện thực hiện cũng rất đơn giản, bạn hãy phơi khô vỏ cam, sau đó xay nhuyễn rồi trộn với kem đánh răng thành hỗn hợp, hàng ngày bạn hãy sử dụng loại kem này như kem đánh răng và dùng để đánh răng đều đặn ngày 2 lần. Hỗn hợp vỏ cam và kem đánh răng sẽ giúp bạn lấy lại hàm răng trắng đều, sạch mọi mảng bám và chắc khỏe tự nhiên.

2/ Cách chữa răng bị vàng hiệu quả bằng lá ngải cứu

cach chua rang bi vang 2

Cách chữa răng bị vàng hiệu quả bằng lá ngải cứu

Lá ngải cứu có rất nhiều công dụng, không chỉ chữa bệnh, bổ sung dinh dưỡng mà chúng còn có công dụng tẩy trắng răng khá hiệu quả và được nhiều chị em tin dùng. Với cách chữa răng bị vàng này bạn chỉ cần lấy lá ngải cứu tươi đã được rửa sạch chà lên răng, các mảng ố vàng sẽ bị đánh bay và lợi được chắc hơn. Nếu không tìm được lá ngải cứu tươi, bạn có thể sử dụng bột ngải cứu để đánh răng, cũng mang lại kết quả tốt.

3/ Cách chữa răng bị vàng hiệu quả bằng lạc sống

cach chua rang bi vang 3

Cách chữa răng bị vàng hiệu quả bằng lạc sống

Hôm nay chúng tôi xin mách tới bạn mẹo trị răng ố vàng đơn giản từ lạc sống bằng cách nhai vụn một vài hạt lạc sống trong miệng, không cần nuốt, sau đó dùng các mảnh vụn làm kem đánh răng đặc biệt. Phương pháp này cũng giúp hàm răng ố vàng trở nên trắng bóng tự nhiên với nụ cười không tỳ vết.

Trên đây là những mẹo trị răng ố vàng hiệu quả, bạn có thể áp dụng chúng để đánh bay những vết ố vàng trên răng. Tuy nhiên đây chỉ là những biện pháp giành cho những trường hợp răng bị ố vàng nhẹ, và phải kiên trì thực hiện thường xuyên mới mong có được kết quả như mong muốn.

Nếu bạn muốn tẩy trắng răng hiệu quả nhanh chóng thì nên áp dụng cách chữa răng bị vàng công nghệ Laser Whitening. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Nha khoa Paris để tham khảo thêm về công nghệ tẩy trắng này.

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook