adv top

Răng thưa và 3 cách khắc phục hiệu quả nhất?

14:42:25 - 29/10/2016 - dinhth
Câu hỏi:

Bác sỹ Paris ơi, tôi có một vấn đề về răng là hai chiếc răng cửa của tôi bị thưa, hở kẽ nên nhìn rất mất thẩm mỹ mà thức ăn lại hay dắt vào. Tôi rất muốn giải quyết vấn đề này mà không biết có cách chữa răng thưa nào hiệu quả không? Bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi được không? Tôi xin cảm ơn bác sỹ nhiều! (Nguyễn Linh – Hà Nội).

Chữa răng thưa

Cách chữa răng thưa nào hiệu quả nhất? 

Trả lời :

Chào bạn Nguyễn Linh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc cho chúng tôi về răng thưa và cách khắc phục. Ngay sau đây, các bác sỹ Paris sẽ giới thiệu đến bạn 3 cách chữa răng thưa phổ biến nhất hiện nay:

3 cách chữa răng thưa phổ biến nhất hiện nay

1/ Trám răng thưa thẩm mỹ

Đây là cách chữa răng thưa đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất nhưng chỉ phù hợp với những trường hợp kẽ hở răng nhỏ, dưới 1mm. Cách thức thực hiện là nha sỹ sẽ sử dụng vật liệu trám Composite để lấp đầy vào khoảng trống giữa hai răng, tạo hình rồi chiếu đèn Laser để đông cứng.

Thời gian thực hiện chỉ mất khoảng 1 giờ là bạn đã có ngay hàm răng đều khít. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là độ bền không được cao, dễ bị bong tróc trong quá trình ăn nhai.

2/ Bọc răng sứ CT 5 chiều

Bọc răng sứ là giải pháp tiếp theo để chữa răng thưa hiệu quả và nhanh chóng. Với phương pháp này, nha sỹ sẽ tiến hành mài cùi răng thật rồi chụp mão sứ lên trên. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của công nghệ CT 5 chiều, răng sứ sẽ có tính thẩm mỹ và độ chuẩn xác về hình dáng, kích thước và màu sắc tương đương như răng thật.

Thời gian thực hiện cũng chỉ mất khoảng vài ngày, tùy vào số lượng răng cần làm. Độ bền của răng sứ có thể kéo dài từ 10 – 20 năm đồng thời đảm bảo khả năng ăn nhai tốt như răng thật.

♦♦♦ Xem thêm: Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu tại nha khoa Paris? ♦♦♦

3/ Niềng răng chỉnh nha

Niềng răng là cách chữa răng thưa cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Với cách này, các răng sẽ được kéo về đúng vị trí để đều sát nhau. Niềng răng đòi hỏi phải mất nhiều thời gian nhất, thông thường là 1, 5 – 2 năm nhưng hiệu quả mang lại có thể nói là hoàn hảo 100% về tính thẩm mỹ, an toàn và độ bền chắc. Răng sau khi niềng sẽ có độ đều đẹp và duy trì được vĩnh viễn. Hơn nữa, răng thật thì vẫn luôn tốt hơn răng giả về nhiều khía cạnh.

Hiện nay, công nghệ chỉnh nha 3M UGSL đang được ứng dụng tại nha khoa Paris được đánh giá rất cao, góp phần làm nên thành công của các ca niềng răng đồng thời rút ngắn được thời gian niềng răng so với dự kiến ban đầu.

♦♦♦ Xem thêm: Niềng răng giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris? ♦♦♦

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về răng thưa và cách khắc phục hiệu quả nhất, hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline 19006900 hoặc điền câu hỏi tư vấn theo form mẫu dưới đây để được giải đáp miễn phí từ chuyên gia.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook