adv top

Răng sứ TITAN – Giải pháp trồng răng RẺ và ĐẸP

14:18:26 - 04/07/2016 - dinhth

Răng sứ Titan đã được sử dụng từ lâu nhưng những thế mạnh của dòng răng này còn chưa được phát huy hết. Trồng răng sứ Titan bằng công nghệ hiện đại tại Nha khoa Paris cam kết sẽ đạt được những giá trị tối ưu nhất cho dòng răng chi phí “mềm” này.


Răng sứ Titan có thể tạo hình thẩm mỹ tối đa bằng công nghệ hiện đại

 4 ĐIỂM NHẬN DIỆN RĂNG SỨ TITAN
Răng sứ Titan là tên gọi riêng của một loại răng sứ. Nó có những đặc điểm nhận diện rất riêng, khác biệt hoàn toàn với các loại răng thuộc dòng răng khác.
Có 4 điểm nhận diện cơ bản cho loại răng này như sau:

– Có sử dụng kim loại lành tính trong cấu tạo răng

– Vẫn có màu trắng tương đồng với răng thật ở các cấp độ màu răng khác nhau

– Răng chịu lực vô cùng tốt nhờ khung sườn kim loại, giúp ăn nhai đảm bảo

– Răng có thể thay đổi sau một thời gian ăn nhai.

RĂNG SỨ TITAN CÓ TỐT KHÔNG?

Răng sứ Titan là loại răng được sử dụng từ lâu và có nhiều ưu điểm. Khi so sánh với nhiều loại răng khác, dòng răng Titan cho thấy có thể sư dụng để thay thế răng thật với các ưu điểm sau đây:

– Có độ cứng chắc cao:

Răng sứ Titan được tạo hình trên nên một sườn răng bằng hợp kim Titan. Đây là loại vật liệu cứng chắc và có độ bền cao, tính chất thân thiện với cơ thể, ít gây kích ứng về lâu dài. Vì thể, trồng răng sứ Titan sẽ chịu lực rất tốt, có thể ăn nhai được nhiều dạng thức ăn cứng, rắn và có độ dẻo cao.

– Thẩm mỹ, trắng đẹp

Loại răng này có phần vỏ chụp bên ngoài làm bằng chất liệu sứ nên đảm bảo trắng đẹp. Phôi sứ có nhiều cấp độ màu khác nhau nên dễ dàng lựa chọn được dòng sứ phù hợp với từng cấp độ màu răng thật của bệnh nhân. Nhờ thế nên khi trồng răng sứ Titan để làm răng giả, độ hài hòa trên toàn cung răng vẫn được đảm bảo tốt nhất.

– Tuổi thọ hàng chục năm

Hai chất liệu cấu tạo nên răng sứ Titan là sươn Titan và vỏ sứ nguyên chất đều là những vật liệu thân thiện với cơ thể, đặc tính bền vững cao. Cho nên, nếu được chế tác đảm bảo và chăm soc tốt sau phục hình thì có thể yên tâm sẽ duy trì được răng trong rất nhiều năm với khả năng ăn nhai tốt nhất.

– Chi phí tiết kiệm

Cũng là răng sứ, nhưng trồng răng sứ Titan có giá tương đối “bình dân”, thấp hơn nhiều so với răng sứ không kim loại. Vì thế, người mất răng có thu nhập trung bình và mất nhiều răng sẽ có thể yên tâm lựa chọn loại răng này để tiết kiệm chi phí hơn.

 RĂNG SỨ TITAN ĐƯỢC CHẾ TẠO VÀ PHỤC HÌNH NHƯ THẾ NÀO?

Quy trình chế tạo và trồng răng sứ Titan được bác sỹ và các kỹ thuật viên răng sứ kết hợp để tạo hình răng hoàn hảo nhất qua các công đoạn trên.

– Lấy dấu răng của bệnh nhân

– Thiết kế mẫu răng 3D trên phần mềm vi tính chuyên dụng

– Tạo sườn răng bằng hợp kim Titan

– Mài vỏ chụp bằng sứ

– Gắn răng trên hàm thạch cao để thử độ tương thích

– Thử răng trên cung răng của bệnh nhân để lắp hoàn tất.

 TRỒNG RĂNG SỨ TITAN BẰNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Do răng sứ Titan vẫn còn những hạn chế nhất định do cấu tạo răng có tính chất kim loại nên muốn khôi phục được răng này có chất lượng tốt nhất, cần đến công nghệ hiện đại và tân tiến hơn. Răng sứ CT 5 chiều là giải pháp công nghệ hữu hiệu để có thể tạo nên ca phục hình răng sứ Titan chất lượng tốt nhất.

>>> Xem thêm: Trồng răng sứ bao nhiêu tiền

– Răng trắng đẹp, không đen viền

– Răng sát khít, không kênh hở, long lệch

– Răng có tuổi thọ hàng chục năm

– Trồng răng sứ Titan không lấy tủy, nhanh chóng chỉ 2 – 3 ngày là hoàn tất.

 HIỆU QUẢ THẨM MỸ BẰNG RĂNG SỨ TITAN

Rất nhiều bệnh nhân và khách hàng đã được trồng răng sứ Titan với độ thẩm mỹ tối đa, cho hàm răng đẹp như ý:

Nếu muốn được thẩm mỹ răng với giá trị tương tự bằng răng sứ Titan bạn có thể liên hệ tới Nha khoa Paris, các bác sỹ sẽ tận tình hỗ trợ và hội đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé!

Nguồn: http://trongranggia.com.vn/rang-su-titan-giai-phap-lam-rang-re-va-dep.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook