adv top

Răng sứ không kim loại – “VUA” của các loại răng giả

14:24:48 - 24/06/2016 - dinhth

Tự nhiên – tinh khiết & không thể bị phát hiện là đặc tính của các dòng răng sứ không kim loại. Theo các chuyên gia phục hình, đây cũng chính là “vua” của các loại răng giả trong sứ mệnh khôi phục răng như răng thật, xứng đáng để bạn lựa chọn và tin tưởng.

 


Đỉnh cao của răng thẩm mỹ

 THẾ NÀO LÀ RĂNG SỨ KHÔNG KIM LOẠI?

Răng sứ không kim loại là tên gọi nhằm mục đích để phân biệt mang tính đối chứng với hệ thống răng giả là răng quý kim và răng sứ không kim loại.

Theo tên gọi này răng sứ không kim loại sẽ được nhận diện là những dòng răng thuần chất, được chế tạo hoàn toàn bằng sứ thân thiện, không có sử dụng thêm bất cứ thành phần kim loại nào. Do đó, người ta còn gọi hệ thống răng này răng toàn sứ.

 3 ĐẶC TRƯNG CỦA RĂNG SỨ KHÔNG KIM LOẠI

Răng sứ không kim loại có 3 đặc trưng cơ bản sau đây:

» Cấu tạo đồng nhất:

Loại răng này có cấu tạo với cả 2 phần là sườn và vỏ chụp đều bằng sứ. Nhờ thế, răng hoàn toàn đồng nhất từ ngoài vào trong, không có sự khác biệt.

» Tính chất thân thiện

Răng sứ không kim loại không có lẫn tính kim loại, trong khi sứ và loại vật liệu không dẫn điện, dẫn nhiệt, không gây kích ứng mô mềm nên rất thân thiện với cơ thể trong nhiều năm.

» Không thay đổi theo thời gian

Do không bị lẫn kim loại nên về cơ bản tính chất của răng toàn sứ không bị thay đổi theo thời gian. Răng có độ chống bám tốt nên khó bị xỉn màu sau nhiều năm ăn nhai.

» Tự nhiên và không bị phát hiện

Chất liệu sứ có độ Mpa tương đồng với men và ngà răng thật nên khi tạo hình và lắp trên cung răng sẽ có độ trong và bóng tự nhiên. Nhờ thế, răng sứ không kim loại không bị phát hiện khi mang trên răng, cũng không thể phân biệt ngay cả bằng Xquang.

 QUY TRÌNH LÀM RĂNG SỨ KHÔNG KIM LOẠI TIÊU CHUẨN ADF

Kỹ thuật viên đảm bảo quy trình làm răng toàn sứ tiêu chuẩn trải qua các bước sau đây:

 Lấy dấu răng của bệnh nhân

 Thiết kế mẫu răng 3D trên phần mềm vi tính chuyên dụng

 Tạo sườn răng

 Mài vỏ chụp

 Gắn răng trên hàm thạch cao

 Thử răng trên cũng răng của bệnh nhân

CÔNG NGHỆ ƯU VIỆT THẨM MỸ RĂNG SỨ KHÔNG KIM LOẠI

Cách hữu hiệu để gia tăng ưu điểm của răng sứ không kim loại là ứng dụng phục hình răng bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại.

Đây là công nghệ được chính các chuyên gia phục hình hàng đầu sáng chế và chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe.

Xem thêm: Làm răng giả ở đâu uy tín

Công nghệ có thể mang đến những ưu điểm vượt trội trội sau đây:

– Răng sáng bóng, đẹp tự nhiên

– Răng có khả năng ăn nhai tốt không kém răng thật

– Răng có tuổi thọ dài lâu

– Làm răng không lấy tủy, nhanh chóng chỉ 1 – 2 ngày là hoàn tất.

 HIỆU QUẢ THẨM MỸ BẰNG RĂNG SỨ KHÔNG KIM LOẠI

Rất nhiều bệnh nhân và khách hàng đã được làm răng sứ không kim loại với độ thẩm mỹ tối đa, cho hàm răng đều đẹp như bắp:

Nếu muốn được thẩm mỹ răng với giá trị tương tự bằng răng sứ không kim loại bạn có thể liên hệ tới Nha khoa Paris theo các thông tin và tiện ích dưới đây, các bác sỹ sẽ tận tình hỗ trợ và hội đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé!

Nguồn: http://trongranggia.com.vn/rang-su-khong-kim-loai-vua-cua-cac-loai-rang-gia.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook