adv top

Răng ố vàng bẩm sinh có làm trắng được không?

12:04:32 - 05/05/2016 - dinhth

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, bác sĩ có thể giải đáp giúp em băn khoăn răng ố vàng bẩm sinh có làm trắng được không ạ? Em bị vàng răng rất nặng, và rất ngại mỗi khi nói chuyện. Mọi người bảo là do vàng răng bẩm sinh. Rất muốn có được hàm răng trắng sáng hơn, nhưng liệu có được không ạ? Mong được bác sĩ trả lời sớm! (Thu Hà – Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ nỗi lo lắng của mình với trung tâm nha khoa chúng tôi. Với thắc mắc răng ố vàng bẩm sinh có làm trắng được không chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Răng ố vàng bẩm sinh có làm trắng được không?

Răng ố vàng bẩm sinh là do yếu tố nội sinh là tình trạng răng bị vàng và nhiễm màu do các yếu tố từ bên trong cơ thể hoặc do cấu trúc gen, cấu trúc răng của bạn. Như trong trường hợp của bạn, bác sĩ kết luận vàng răng do bẩm sinh thì chắc là do cấu trúc gen hoặc cấu trúc răng của bạn nhé.

Răng ố vàng bẩm sinh có làm trắng được không? 1

Răng ố vàng bẩm sinh có làm trắng được không?

Từ trước đến nay, những trường hợp răng bị nhiễm màu do các yếu tố nội sinh bên trong thì dường như không thể làm trắng được bằng các phương pháp tẩy trắng thông thường như ngậm thuốc, miếng dán tẩy trắng hoặc sử dụng các mẹo vặt từ dân gian để làm trắng được. Hoặc cũng có thể có chút thay đổi về màu sắc nhưng nó không rõ ràng và cũng không khả quan lắm đâu.

  1. Bí quyết làm trắng răng đơn giản mà hiệu quả
  2. Cách làm trắng răng bằng muối

Những trường hợp này phải có sự can thiệp của các liệu pháp nha khoa thì mới có tác dụng cũng như mới hiệu quả được.

2. Răng ố vàng bẩm sinh, khắc phục bằng cách nào?

Với những trường hợp răng bị nhiễm màu nặng do răng bị ố vàng bẩm sinh, các nhà khoa học, các nha sĩ đã nghiên cứu và đưa vào sử dụng những công nghệ làm trắng răng mới, hiện đại mang lại hiệu qủa cao, vượt bậc. Một trong những phương pháp tẩy trắng răng hiện đại đó là tẩy trắng răng bằng laser. Với tẩy trắng răng bằng laser bạn sẽ trông thấy hiệu quả ngay tức thì sau khi khâu điều trị chấm dứt.

Hiệu quả tẩy trắng răng có thể lên tới 8 độ trong bảng màu so với màu răng cũ, và hiệu quả duy trì có thể lên tới 5 năm, hoặc dài hơn tùy thuộc vào cách chăm sóc, bảo vệ răng của bạn.

Răng ố vàng bẩm sinh có làm trắng được không? 2

Răng ố vàng bẩm sinh có thể làm trắng được bằng laser

Ngoài hiệu quả cao mà nó mang lại thì tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại này đặc biệt an toàn với người dùng nên bạn có thể an tâm tuyệt đối.

Do đó, bạn không nên lo lắng quá vấn đề răng ố vàng bẩm sinh có làm trắng được không. Bạn tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín là có thể tự tin có được hàm răng sáng bóng như mong muốn. Hiện nay, nha khoa Paris đang được rất nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ tẩy trắng răng uy tín, an toàn nhất. Bạn có thể tham khảo địa chỉ này và lựa chọn cho trường hợp răng ố vàng bẩm sinh của mình.

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc nào về  răng ố vàng bẩm sinh, bạn có thể liên hệ trực tiếp về hotline 0967669966, các bác sĩ sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn!

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook