adv top

Răng hơi hô thì cười như nào cho đẹp và không lộ liễu?

14:22:42 - 21/06/2017 - dinhth

Hàm răng hô là nguyên nhân cướp đi nụ cười tự tin và khiến bạn ngại giao tiếp ngay cả khi răng chỉ hơi hô. Vậy nếu hàm răng hơi hô thôi thì có cách nào che giấu khuyết điểm ấy không? Qua nhiều nghiên cứu của các chuyên gia trên thế giới, cuối cùng đã tìm ra cách để răng hơi hô thì cười như nào cho đẹp và không lộ liễu.

1. Răng hơi hô thì cười như nào cho đẹp?

 Sự tự tin làm nên nụ cười đẹp

Rõ ràng những người có răng hô không bao giờ dám cười lớn vì họ rất sợ lộ khuyết điểm. Tuy nhiên, quan trọng để có một nụ cười đẹp là bạn phải tự tin, các chuyên gia nghiên cứu tâm lý cho biết chỉ sự tự tin mới không làm người khác “soi mói” đến bạn.

Răng hơi hô thì cười như nào cho đẹp và không lộ liễu? 1

Cười tự tin là điểm cốt yếu giúp nụ cười của bạn đẹp

Ngược lại răng hơi hô thì cười như nào chăng nữa mà không tự tin thì người xung quanh vẫn có thể nhận ra khuyết điểm của bạn để “bới móc” và chê bai.

Ngoài ra, cười mỉm, cười nhẹ cũng là lời giải đáp cho câu hỏi hàm răng bị hô cười thế nào cho đẹp. Đặc biệt, bạn nên cười chính diện kiểu “face to face” không nên để người khác nhìn khuôn mặt mình ở góc độ nghiêng.

 Trang điểm “đánh lạc hướng”

Bên cạnh đó, bạn có thể trang điểm và ăn mặc để tạo điểm nhấn để người đối diện chú ý vào nơi khác chứ không phải hàm răng hô của bạn.

Các chuyên gia trang điểm cho biết những người có sống mũi cao sẽ phần nào che đi hàm răng bị hô, chính vì thế bạn hãy học cách trang điểm tạo điểm nhấn ở phần sống mũi và sẽ tốt hơn khi nhấn cả ở đôi mắt. Khi đó, người xung quanh chỉ chú ý đến mắt & mũi của bạn thôi chứ không để ý đến hàm răng, bạn không cần lo răng hô thì cười như nào cho đẹp nữa.

Răng hơi hô thì cười như nào cho đẹp và không lộ liễu? 4

Sống mũi cao giúp che khuyết điểm răng hô rất tốt

✿ Niềng răng hô bạn nghĩ sao?

Để khỏi lo nghĩ răng hơi hô thì cười như nào cho đẹp thì bạn có thể tính đến cách khắc phục bằng niềng răng. Giải pháp an toàn mà hiệu quả vĩnh viễn đang được nhiều người tin dùng.

Điều bạn cần làm bây giờ là lựa chọn phương pháp niềng răng hô phù hợp và cho hiệu quả cao nhất. Bạn yên tâm, với hàm răng hơi hô thì thời gian niềng răng cũng không kéo dài như nhiều ca điều trị khác đâu.

Khỏi lo nghĩ răng hơi hô thì cười như nào nhờ niềng răng hô

Hiện nay bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương pháp niềng răng là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài (niềng răng khay trong). Mỗi phương pháp có những ưu – nhược điểm khác nhau.

✿ Niềng răng hô bằng mắc cài.

»» Ưu điểm:

+ Hiệu quả chỉnh nha cao, áp dụng cho tất cả ca điều trị phức tạp.

+ Thời gian chỉnh nha được rút ngắn.

+ Tiết kiệm chi phí hơn niềng răng khay trong.

Răng hơi hô thì cười như nào cho đẹp và không lộ liễu? 6

Sau khi niềng răng bạn sẽ không cần sợ răng hơi hô thì cười như nào nữa

»» Nhược điểm:

+ Mắc cài có nguy cơ bị bong tuột nếu bị lực tác động mạnh.

+ Mắc cài gắn cố định không tiện ăn uống và vệ sinh răng miệng.

+ Hiệu quả thẩm mỹ không cao (trừ niềng răng mặt trong thì chi phí khá cao).

Tuy nhiên, khi lựa chọn công nghệ 3M UGSL thì hầu như những nhược điểm của niềng răng mắc cài đều được khắc phục. Công nghệ được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới và được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi được kiểm định khắt khe bởi Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu ESCD.

✿ Niềng răng hô bằng khay trong

»» Ưu điểm:

+ Thẩm mỹ tuyệt đối, người đối diện không thể phát hiện bạn đang niềng răng.

+ Tháo lắp dễ dàng tiện lợi ăn uống và vệ sinh răng miệng.

+ Hạn chế số lần thăm khám nha sĩ.

+ Xem trước kết quả sau điều trị.

»» Nhược điểm: Chi phí cao

Hiện nay có nhiều phương pháp niềng răng khay trong, tuy nhiên bạn cần tỉnh táo để lựa chọn phương pháp niềng răng hiện đại bởi có nhiều loại khay giá chỉ bằng 1/3 nhưng niềng răng không cho hiệu quả cao, thời gian bị kéo dài hoặc thậm chí là không đạt hiệu quả.

Loại khay niềng được chuyên gia khuyên dùng là eCligner – được order sản xuất trực tiếp từ nhà máy sản xuất khay niềng răng Châu Âu cho hiệu quả chỉnh nha cao, theo đúng phác đồ điều trị.

Nguồn: http://chinhnhathammy.com/rang-hoi-ho-thi-cuoi-nhu-nao.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook