adv top

Răng hô có nên bọc sứ không?Chuyên gia giải đáp

14:00:01 - 10/11/2016 - dinhth
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, răng tôi hơi bị hô nhẹ nên tôi đang muốn sửa lại cho đẹp hơn, cười tự tin hơn. Nhưng nếu niềng răng thì lâu quá mà tôi lại cần đẹp luôn. Tôi đã tìm hiểu thấy có phương pháp bọc răng sứ khắc phục được tình trạng này vừa nhanh lại hiệu quả nhưng không biết có ảnh hưởng gì không? Vậy theo bác sỹ thì răng hô có nên bọc sứ không? Mong bác sỹ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn bác sỹ nhiều! (Hải Anh – Nghệ An).

Trả lời :

Chào bạn Hải Anh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cho chúng tôi là răng hô có nên bọc sứ không? Ngay sau đây, chúng tôi xin được giải đáp giúp bạn một cách chi tiết.

Răng hô có nên bọc sứ không?

Thứ nhất, nói về tình trạng răng hô, thì có thể tùy vào từng mức độ hô khác nhau mà nha sỹ có thể đưa ra những chỉ định áp dụng phương pháp phù hợp. Như trường hợp của bạn nói thì răng bạn hơi hô nên có thể sử dụng các cách là niềng răng hoặc bọc răng sứ.

Tuy nhiên, niềng răng đòi hỏi bạn phải mất thời gian khá lâu để thấy được kết quả. Đối với những người muốn sở hữu hàm răng đều đẹp, thẳng hàng nhanh chóng thì bọc răng sứ là một sự lựa chọn không tồi.

Mặc dù vậy, muốn bọc răng sứ vừa khít và không bị kênh lệch, thao tác mài răng là điều kiện tiên quyết. Đây cũng chính là điểm mấu chốt khiến không ít người lo ngại và băn khoăn răng hô có nên bọc sứ không.

Răng hô có nên bọc sứ không

Răng hô có nên bọc sứ không? 

Khi men răng bị xâm lấn thì sẽ gây đau nhưng bạn có thể yên tâm với sự hỗ trợ của thuốc tê tốt thì cảm giác đau nhức là không đáng kể. Đặc biệt, tại nha khoa Paris, chúng tôi sử dụng máy mài răng linh hoạt thế hệ mới sẽ giúp thao tác mài răng diễn ra chính xác hoàn toàn, nhanh gọn, đường mài sắc nét và hạn chế tối đa cảm giác đau nhức.

Bên cạnh đó, nha khoa Paris cũng đang đưa vào ứng dụng công nghệ răng sứ CT 5 chiều, giúp tăng hiệu quả thẩm mỹ cho bọc răng sứ đồng thời hạn chế các nhược điểm mà kỹ thuật cũ vẫn còn tồn tại:

» Công nghệ tái tạo lại hình thể răng trùng khớp với răng thật trên cả 3 phương diện tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh nhờ hệ thống thiết bị lấy dấu hàm hiện đại, máy chế tạo răng sứ, máy mài răng linh động và phối sứ chính hãng cùng bác sỹ, kỹ thuật viên giỏi

» Màu răng được phục hồi như thật, trắng sáng, có độ trong và bóng tự nhiên, thẩm mỹ, không bị đục, bị đen viền và hở lợi

» Răng bền chắc, ăn nhai như răng thật, có thể cảm nhận được nhiệt độ và tính chất của thức ăn khá tốt

»  Thời gian phục hình răng nhanh chóng, thoải mái, duy trì lâu dài.

Để được tư vấn chi tiết hơn về trường hợp của bạn răng hô có nên bọc sứ không, tốt nhất, bạn nên đến gặp trực tiếp các bác sỹ Paris tại một trong các cơ sở của nha khoa Paris ở Hà Nội, Hải Phòng, Vinh và TP. Hồ Chí Minh.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số hotline 19006900 để được giải đáp kịp thời.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook