adv top

Răng bị xỉn màu phải làm sao cho trắng?

09:27:03 - 22/03/2016 - dinhth

Bạn đang có nhu cầu làm trắng hàm răng bị xỉn màu, nhưng còn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn phương pháp nào để khắc phục. Vậy răng bị xỉn màu phải làm sao? Bạn đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này một cách nhanh chóng ngay sau đây.

1. Vì sao răng bị xỉn màu?

Răng xỉn màu có rất nhiều nguyên nhân, và cũng có nhiều cách điều trị tùy thuộc vào từng nguyên nhân và mức độ xỉn màu. Về cơ bản, có 2 loại nhiễm màu răng:

– Răng có thể bị nhiễm màu do nguyên nhân từ bên ngoài (nhiễm màu ngoại lai) như nước chè, cafe, thuốc lá, rượu vang đỏ, cà ri, các loại thực phẩm nhiều màu sắc.

– Răng cũng có thể bị xỉn màu do nguyên nhân bên trong (nhiễm màu nội sinh): Nhiễm Tetracyclin (hoặc các kháng sinh khác cùng họ như Minocyclin…), nhiễm Flour. Vậy răng bị xỉn màu phải làm sao cho trắng là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người hiện nay.

Răng bị xỉn màu phải làm sao cho trắng? 1

Răng bị xỉn màu phải làm sao cho trắng?

2. Vậy răng bị xỉn màu phải làm sao cho trắng?

Hiện nay, thắc mắc răng bị xỉn màu phải làm sao cho trắng sẽ được khắc phục bằng rất nhiều cách, và có 2 cách chính đó là tẩy trắng răng và bọc răng sứ.

– Với phương pháp tẩy trắng răng:

Đây là phương pháp áp dụng cho những trường hợp răng bị nhiễm màu kháng sinh nặng, không thể khắc phục được bằng các phương pháp tẩy trắng thông thường.

Bọc răng sứ là phương pháp mà các bác sĩ sẽ sử dụng răng sứ thay thế có tính thẩm mỹ cao để chụp lên phần răng bị mẻ, ố vàng…, mang lại cho khách hàng hàm răng đều đặn. Mang lại hàm răng có tính thẩm mỹ cao, màu răng đẹp tự nhiên và không thay đổi.

Tuy nhiên phương pháp này cũng có khuyết điểm là thực hiện mài răng nên gây ảnh hưởng không tốt đến các răng khỏe mạnh bên cạnh.

– Với phương pháp tẩy trắng răng:

Đây là cách giúp bạn trả lời câu hỏi răng bị xỉn màu phải làm sao tốt nhất. Bởi tẩy trắng răng là cách để làm trắng răng bị xỉn màu, ố vàng nhanh chóng. Hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng như tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy, miếng dán làm trắng răng, kem tẩy trắng răng, nhưng để nói về hiệu quả cao nhất thì chỉ có phương pháp tẩy trắng răng bằng laser. Đây là phương pháp đang được sử dụng phổ biến nhất tại các nha khoa hiện nay.

Răng bị xỉn màu phải làm sao cho trắng? 2

Răng bị xỉn màu phải làm sao, tẩy trắng răng bằng laser là cách tốt nhất

Đặc biệt, công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening tiên tiến cho những khách hàng mong muốn sở hữu hàm răng trắng sáng tự nhiên mà an toàn đối với sức khỏe. Nếu như các phương pháp tẩy trắng răng bằng nguyên liệu tự nhiên đòi hỏi sự kiên trì trong thời gian dài mới phát huy hiệu quả thì công nghệ Laser Whitening phát huy tác dụng gần như ngay lập tức. Chỉ sau 10’ trên ghế nha khoa, mức độ trắng sáng của răng được cải thiện so với màu cũ tới 8 độ. Với công thức làm trắng đồng thời bổ sung fluor dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser đem lại kết quả vượt trội gấp nhiều lần, Laser Whitening duy trì thời gian trắng sáng lên đến 3 – 5 năm.

Và công nghệ này đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn tại Nha khoa Paris. Bạn có thể yên tâm và lựa chọn thực hiện tẩy trắng răng tại địa chỉ này.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về vấn đề răng bị xỉn màu phải làm sao, bạn có thể liên hệ trực tiếp về nha khoa Paris theo hotline 0967669966, các bác sĩ sẽ giải đáp nhanh nhất cho bạn!

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook