adv top

Phương pháp chữa răng cửa thưa nào là tốt nhất?

10:36:24 - 15/06/2016 - dinhth

Chào bác sĩ Paris, hàm răng của em có nhiều răng cửa thưa ở cả hàm trên lẫn hàm dưới trông rất mất thẩm mỹ. Em có ý định đi chỉnh nha lâu rồi nhưng chưa biết phương pháp nào hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn (Minh Tuyết – Nghệ An)
Trả lời :
Chào bạn Minh Tuyết !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc của mình với nha khoa Paris. Về cách chữa răng cửa thưa hiệu quả và an toàn tuyệt đối, các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây

Răng cửa thưa là tình trạng mà khá nhiều người gặp phải. Bởi răng cửa được coi là “bộ mặt” của hàm răng nên nếu có bất kỳ một khiếm khuyết nhỏ nào thì đều gây mất thẩm mỹ, là nguyên nhân khiến cho bạn mất tự tin trong giao tiếp.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về NGUYÊN NHÂN RĂNG BỊ THƯA

Cách chữa răng cửa thưa hiệu quả và an toàn tuyệt đối là gì?

Cách chữa răng cửa thưa hiệu quả và an toàn tuyệt đối

Đối với trường hợp răng cửa thưa hiện nay có khá nhiều cách khắc phục như trám răng thẩm mỹ, bọc răng sứ. Tuy nhiên những cách này chỉ thường áp dụng cho trường hợp có ít răng thưa. Và bản chất cũng chỉ là để che dầu khuyết điểm chứ không phải là cách chữa cho hiệu quả vĩnh viễn. Hơn nữa trám răng thẩm mỹ mặc dù tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả không được lâu dài còn nếu thực hiện khắc phục bằng bọc răng sứ bạn cần tiến hành mài nhiều răng cùng một lúc, sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành chụp răng sứ lên. Cách này cho hiệu quả thẩm mỹ rất cao, nếu chọn loại răng toàn sứ độ bền sẽ lên đến 15-20 năm thậm chí là lâu hơn. Tuy nhiên bọc răng sứ phải tiến hành mài cùi răng, nếu không thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao thì thao tác mài cùi răng sẽ rất dễ xâm lấn răng gây cho răng lung lay, ê buốt.

Hàm răng của bạn Tuyết có nhiều răng cửa thưa cả hàm trên lẫn hàm dưới thì niềng răng sẽ là phương pháp chữa phù hợp nhất. Niềng răng áp dụng cho tất cả trường hợp răng bị khiếm khuyết như mọc lệch lạc, hô móm do răng,răng thưa, răng mọc chen chúc… Từ những ca nặng đến nhẹ thì niềng răng đều có thể khắc phục được, rất an toàn không xâm lấn răng và cho hiệu quả trọn đời.

Thời gian để niềng răng thưa dao động từ 6 tháng đến khoảng 18 tháng tùy vào mức độ răng cửa thưa của bạn. Mặc dù thời gian là một vấn đề của niềng răng, nhưng phương pháp này vẫn được các bác sĩ khuyên dùng bởi hiệu quả và độ an toàn của nó.

Nha khoa Paris hiện nay đang áp dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL, nhờ hệ thống mắc cài có nhiều ưu điểm vượt trội sẽ cho kết quả chỉnh nha đạt hiệu quả bất ngờ.

Hình ảnh khách hàng niềng răng cửa thưa tại Nha khoa Paris

Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể

Bạn Tuyết sẽ khỏi băn khoăn với cách chữa răng cửa thưa khi biết những ưu điểm của công nghệ niềng răng 3M UGSL ngay sau đây

+ Rút ngắn thời gian điều trị lên đến 4-6 tháng: nhờ phần mềm phân tích chỉnh nha dolphin 11.7 sẽ giúp bác sĩ lên phác đồ chính xác đồng thời hỗ trợ rút ngắn thời gian đeo khí cụ chỉnh hình sau khi tháo mắc cài

+ Đảm bảo đúng lộ trình chỉnh nha nhờ hệ thống mắc cài 3M unitek gemini SL có cấu tạo hình bình hành giúp gia răng hiệu quả định vị trên răng, cơ chế tự buộc Nitinol giúp kháng mỏi cao, giúp tạo lực kéo ổn định và đồng đầu. Nhờ thế răng dịch chuyển từ từ theo đúng dự liệu quả bác sĩ

+ An toàn với nướu và xương hàm: Các mắc cài luôn tạo lực ổn định, đồng đều cộng thêm thun buộc được thay vào thời điểm hợp lý giúp răng dịch chuyển theo hướng nào thì xương hàm đều thích nghi tốt, mắc cài cũng không ảnh hưởng đến nướu giúp bạn có một ca điều trị cực kỳ an toàn.

Sau quá trình chỉnh răng cửa thưa bạn sẽ có một hàm răng đều đẹp mà không có bất kỳ di chứng nào về sau. Nếu điều trị tại Paris, dù cho bạn lựa chọn loại mắc cài nào thì vẫn được điều trị theo công nghệ niềng răng 3M UGSL hiện đại.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về cách chữa răng cửa thưa, bạn vui lòng liên hệ với nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 để được tư vấn hoặc đặt lịch tư vấn trực tiếp tại Trung tâm để bác sĩ giải đáp nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ

Nguồn: http://chinhnhathammy.com/chua-rang-cua-thua-an-toan-tuyet-doi-hieu-qua-bat-ngo.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook