adv top

Phương pháp chữa cười hở lợi thẩm mỹ nhất 2016

14:16:12 - 16/06/2016 - dinhth

Sở hữu một nụ cười đẹp sẽ khiến gương mặt bạn trở nên tươi vui, sáng bừng. Nhưng có những trường hợp khi cười hở lợi, lợi lại hở ra quá nhiều khiến nụ cười trở nên kém duyên. Điều này khiến họ trở nên gượng gạo, không thoải mái trong việc bày tỏ cảm xúc.

Cười hở lợi do có thể do một trong những nguyên nhân sau:

Do răng: răng ngắn khiến cho vùng lợi hở bị hở ra nhiều khi cười

Do lợi: trong trường hợp lợi bị viêm bởi sang chấn khớp cắn, lợi phì đại, lợi viêm mãn tính ….

Do xương hàm: khi xương hàm trên quá phát, đôi khi vồng lên vùng dưới môi khiến lợi bị hở rộng khi cười.

Do một nhóm cơ bám da mặt hoạt động quá mạnh làm cho môi trên bị kéo lên cao quá mức cho phép.

Với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ thì nụ cười hở lợi được khắc phục một cách dễ dàng và nhanh chóng bởi một phẫu thuật đơn giản.

>>> Cười hở lợi phải làm sao

Tại nha khoa Paris trị liệu chữa cười hở lợi được thăm khám và giám sát kỹ lưỡng, thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ được đào tạo tại nước ngoài, có chuyên môn giỏi trong lĩnh vực tạo hình đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một nụ cười thật duyên dáng và thơ ngây.

Cười hở lợi được khắc phục bởi 2 phương pháp: phẫu thuật và không phẫu thuật. Khi đến nha khoa Paris, đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám để xác định nguyên nhân cười hở lợi của khách hàng, từ đó có cơ sở để đưa ra phác đồ điều trị chính xác để đem lại hiệu quả cao nhất.

>>> Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu

Trường hợp lợi viêm phì đại khiến thân răng ngắn giả do sang chấn khớp cắn, bác sĩ sẽ chỉ định điều trị chỉnh răng, thời gian kéo dài khoảng 12 – 24 tháng, mức độ còn tùy vào sự lệch lạc của răng, phương pháp này không cần phẫu thuật. Hoặc bác sĩ sẽ tiêm Botilinum toxin vào cơ kéo môi lên cao khi cười làm cho nụ cười thu hẹp nhiều theo chiều đứng, tuy nhiên tác động này duy trì trong thời gian rất ngắn, chỉ chưa đầy một năm.

Nếu cười hở lợi là do những nguyên nhân khác, sẽ được khắc phục bằng phẫu thuật cho bạn. Tùy thuộc vào thủ thuật mà thời gian tiến hành có thể kéo dài từ 30 – 60 phút. Nếu nguyên nhân là do cơ bám da mặt hoạt động mạnh, bác sĩ sẽ cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên để khi cười thì môi sẽ kéo sang hai bên là chính, môi trên chỉ bị kéo nhẹ. Kết quả điều trị với phương pháp phẫu thuật sẽ duy trì vĩnh viễn.

>>> chi phí phẫu thuật cười hở lợi

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật rất đơn giản, bạn chỉ cần uống thuốc kháng sinh, giảm đau, chống sưng theo đơn của bác sĩ, giữ vệ sinh răng miệng và tái khám theo hẹn của bác sĩ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook