adv top

Phẫu thuật chỉnh nha ở Hà Nội ở đâu đảm bảo?

13:53:16 - 07/07/2016 - dinhth

Nhu cầu thẩm mỹ răng ngày càng tăng cao, vì vậy mà nhiều phòng khám nha khoa mọc lên khiến bạn băn khoăn không biết đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy để mình lựa chọn. Nhất là việc phẫu thuật chỉnh nha thì lại càng phải lựa chọn kỹ càng. Cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau để biết được đâu là địa chỉ phẫu thuật chỉnh nha ở Hà Nội bạn nên chọn nhé

Những tiêu chí để lựa chọn một địa chỉ phẫu thuật chỉnh nha ở Hà Nội chắc hẳn ai cũng biết. Một nơi có bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành tốt sẽ chính là nơi bạn có thể tin tưởng. Nhưng vấn đề nằm ở đây là cách nào có thể tìm hiểu được?

Không cần phải để bạn tốn công sức tìm kiếm, Nha khoa Paris chính là nơi để bạn lựa chọn, hãy cùng tham khảo những thông tin sau, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn Paris thay vì ngồi thắc mắc phẫu thuật chỉnh nha Hà Nội ở đâu tốt. Hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn Nha khoa Paris, còn bạn tại sao không?

1. Đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ Paris trên 10 năm kinh nghiệm

Một yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công hay thất bại của ca phẫu thuật chính là bác sĩ. Đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm đều là những người có tay nghề cao trong lĩnh vực răng hàm mặt. Tốt nghiệp những trường Đại học danh tiếng tại Việt Nam và thế giới như Đại học Y Hà Nội, Đại học Forsyth Hoa Kỳ, Đại học Borderaux Pháp, các bác sĩ Paris đều là những người có trình độ chuyên môn và tay nghề cao.

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực chỉnh nha, đội ngũ bác sĩ tại Paris luôn nỗ lực và phát triển không ngừng để thực hiện những ca điều trị mang lại hiệu quả thành công nhất cho bệnh nhân. Là địa chỉ uy tín phẫu thuật chỉnh nha ở Hà Nội, trên thực tế đã có hàng ngàn bệnh nhân đến với Paris và được điều trị thành công bởi bàn tay của các bác sĩ.

2. Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại

Toàn bộ máy móc tại Paris được nhập khẩu mới nguyên chiếc

Trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất tại Nha khoa Paris luôn được chú trọng đầu tư. Toàn bộ thiết bị được Trung tâm nhập khẩu từ châu Âu và vượt qua những kiểm định nghiêm ngặt của Liên đoàn Nha khoa Thế giới.

Phục vụ cho từ những ca điều trị đơn giản đến phức tạp như phẫu thuật chỉnh nha. Trang thiết bị tại Trung tâm luôn hoạt động tốt, làm tròn nhiệm vụ của mình dưới bàn tay của các bác sĩ.

Cũng bởi yếu tố này mà nếu muốn phẫu thuật chỉnh nha ở Hà Nội thì Nha khoa Paris sẽ là lựa chọn tốt cho bạn.

3. Công nghệ phẫu thuật chỉnh nha tiên tiến

Phẫu thuật chỉnh nha an toàn, nhanh chóng tại Paris

Phẫu thuật chỉnh nha áp dụng cho các trường hợp hô – móm nguyên nhân do xương hàm. Đến với Paris, trước khi thực hiện điều trị bạn sẽ được bác sĩ thăm khám xác định nguyên nhân bạn bị hô – móm do đâu và chỉ định phương pháp phù hợp.

Tại Paris, hiện đang áp dụng công nghệ phẫu thuật hàm hô Lefort I và phẫu thuật hàm móm BSSO hiện đại, quá trình phẫu thuật chỉ diễn ra trong khoảng 2h vô cùng an toàn và hiệu quả.

Trường hợp bạn bị hô – móm do răng bác sĩ sẽ chỉ định niềng răng, hô – móm do xương hàm chỉ định phẫu thuật chỉnh nha, hô – móm do cả răng và hàm chỉ định phẫu thuật chỉnh nha kết hợp niềng răng.

Nha khoa Paris luôn không ngừng cải tiến các công nghệ chỉnh nha của mình, thêm vào đó học hỏi và tìm tòi công nghệ mới để mang lại cho khách hàng những ca điều trị tốt nhất.

Không những là địa chỉ uy tín phẫu thuật chỉnh nha ở Hà Nội mà hiện tại, Trung tâm còn có cơ sở tại TP HCM. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến Nha khoa Paris hội tụ đủ những yếu tố của một địa chỉ nha khoa uy tín.

Nếu còn thắc mắc gì, bạn vui lòng liên hệ với hotline 1900.6900 các bác sĩ Pairs luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết cho bạn!

Nguồn: http://chinhnhathammy.com/dia-chi-nao-phau-thuat-chinh-nha-o-ha-noi-ban-nen-chon.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook