adv top

Nỗi lo răng hô – vẩu giờ không còn là vấn đề

11:13:29 - 16/07/2016 - dinhth

Răng hô – vẩu luôn là nỗi lo của người bệnh, khiến họ mất tự tin trong giao tiếp, ngay cả nụ cười cũng trở nên không rạng rỡ . Làm sao để đem lại bộ răng đều đẹp? Lấy lại sự tự tin vốn có?

Phương pháp chỉnh răng hô – vẩu nào là hiệu quả nhất?

Tùy thuộc vào kiểu răng hô mà người bệnh mắc phải để lựa chọn phương pháp chữa răng hô phug hợp đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Hiện nay có 3 kiểu răng hô – vẩu ta thường gặp: Tình trạng hô do răng, do cấu trúc xương hàm gây ra và hô do cả răng và cấu trúc xương hàm gây ra.

Răng hô - vẩu làm bạn bị mất thẩm mỹ

Răng hô – vẩu làm bạn bị mất thẩm mỹ?

Các chuyên gia chỉnh nha đã đưa ra các phương pháp chỉnh nha phù hợp với từng kiểu răng hô – vẩu trên.

+ Tình trạng hô do răng: trong trường hợp này, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp chỉnh răng hô bằng niềng răng. Đây là phương pháp sử dụng các khí cụ mắc cài, dây thun, tác động lực kéo lên răng để giúp các răng dịch chuyển về vị trí đều đẹp trên cung hàm và áp dụng cho những trường hợp hô do răng gây ra.

+ Tình trạng răng hô – vẩu do cấu trúc xương hàm gây ra: thì phương pháp chỉnh răng hô tốt nhất là phẫu thuật hàm mặt.

+ Còn đối với những hợp răng hô – vẩu do cả răng và cấu trúc xương hàm gây ra, thì lúc này bác sĩ sẽ chỉ định kết hợp 2 phương pháp niềng răng và phẫu thuật hàm để chỉnh răng hô.

Chỉnh răng hô – vẩu ở đâu là lựa chọn đúng nhất?

Để yên tâm chỉnh răng hô – vẩu đạt được hiệu quả như mong đợi, bạn nên chọn những trung tâm nha khoa uy tín, chuyên về dịch vụ chỉnh nha để được thăm khám và điều trị. Và nha khoa Paris là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn lúc này, bởi trung tâm nha khoa đã hội tụ đầy đủ các tiêu chí của một nha khoa tốt:

Nha khoa Paris - sự lựa chọn thông minh

Nha khoa Paris – sự lựa chọn thông minh của bạn

+ Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm về niềng răng và phẫu thuật hàm.

+ Trang triết bị hiện đại phục vụ cho liệu trình chỉnh nha: đó là công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL và phương pháp phẫu thuật hàm hô Lefort 1.

+ Trang thiết bị hỗ trợ ca niềng răng và điều trị phẫu thuật đảm tiêu chuẩn của bộ y tế.

+ Các chất liệu khí cụ mắc cài để chỉnh nha niềng răng đảm bảo chất lượng an toàn cho cơ thể.

Vì vậy, đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn nha khoa Paris làm nơi để gửi gắm niềm tin, mong muốn có được hàm răng đều đẹp nhất.  Nếu còn bất cứ băn khoăn, thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp về hotline 1900.6900 để được tư vấn trực tiếp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook