adv top

Niềng răng mắc cài ở Đà Nẵng nha khoa nào là địa chỉ uy tín?

16:10:08 - 11/05/2017 - dinhth

CÂU HỎI:

Chào bác sĩ, em có ý định niềng răng mắc cài để chỉnh răng hô. Vì mới chuyển đến Đà Nẵng sinh sống nên em chưa rõ nhiều về các địa chỉ nha khoa ở đây. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp niềng răng mắc cài ờ Đà Nẵng thì nha khoa nào là nơi đáng tin cậy, có uy tín và chất lượng đảm bảo ạ? Em cảm ơn! (Thanh Trúc – Đà Nẵng)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Thanh Trúc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với Nha khoa Paris. Niềng răng mắc cài ở Đà Nẵng nha khoa nào là nơi đáng tin cậy? Các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây:

Ngành chỉnh nha niềng răng phát triển, cho ra đời 2 phương pháp là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Trong đó, phương pháp niềng răng mắc cài với mức chi phí tiết kiệm hơn nên được khá nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Niềng răng mắc cài ở Đà Nẵng nha khoa nào uy tín?

Dựa vào các tiêu chí đánh giá như đội ngũ bác sĩ chỉnh nha, cơ sở vật chất, công nghệ niềng răng mắc cài thì bạn có thể dễ dàng tìm ra nha khoa niềng răng mắc cài tại Đà Nẵng uy tín.

Thế nhưng, để tìm hiểu được những yếu tố này đòi hỏi bạn phải có cả một quá trình tìm hiểu lâu dài. Bởi vậy, trước hết chúng tôi xin bật mí với bạn niềng răng mắc cài ở Đà Nẵng bạn có thể tham khảo Nha khoa Paris tại 52 Lê Đình Lý – P. Thạc Gián – Q. Thanh Khê.

Niềng răng mắc cài ở Đà Nẵng nha khoa nào là địa chỉ uy tín? 1

Nha khoa Paris là địa chỉ niềng răng uy tín ở Đà Nẵng

Ra đời vào 24/12/2016, Nha khoa Paris là một địa chỉ niềng răng ở Đà Nẵng uy tín và đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dân nơi đây và các tỉnh lân cận bởi đội ngũ bác sĩ, trợ thủ nha chuyên nghiệp, tận tình, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL tiên tiến chuẩn Châu Âu.

Vì sao niềng răng mắc cài ở Đà Nẵng nên chọn Nha khoa Paris?

➢ Hệ thống chuỗi cơ sở lớn nhất Việt Nam

Nha khoa Paris – Trung tâm thẩm mỹ răng tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam với quy mô 7 cơ sở trên khắp mọi miền đất nước ở các thành phố Hồ Chí Minh – Hà Nội – Hải Phòng – Vinh – Đà Nẵng.

Niềng răng mắc cài ở Đà Nẵng nha khoa nào là địa chỉ uy tín? 3

➢  Đội ngũ chuyên gia chỉnh nha uy tín

Chỉnh nha niềng răng là một kỹ thuật khó trong nha khoa, đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác và kiên trì của cả bác sĩ và bệnh nhân. Đồng thời, bác sĩ phụ trách phải có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm để có thể lên phác đồ điều trị chính xác, xử lý được mọi tình huống ngoài ý muốn trong quá trình niềng răng.

Niềng răng mắc cài ở Đà Nẵng tại Nha khoa Paris, bạn sẽ được các bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và nâng cao tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước trực tiếp lên phác đồ và điều trị.

Niềng răng mắc cài ở Đà Nẵng nha khoa nào là địa chỉ uy tín? 4

➢ Trang thiết bị, máy móc hiện đại

Nên niềng răng mắc cài ở Đà Nẵng tại Paris bởi trang thiết bị tại Nha khoa Paris đều được nhập khẩu mới nguyên chiếc từ Châu Âu, vượt qua nhiều kiểm định khắt khe của Hiệp hội nha khoa Châu Âu để đưa vào ứng dụng tại Trung tâm.

Phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 giúp bác sĩ có thể lên phác đồ điều trị chính xác cho bệnh nhân:

Niềng răng mắc cài ở Đà Nẵng nha khoa nào là địa chỉ uy tín? 5

Máy hỗ trợ mài răng khi niềng răng nhập khẩu từ Thụy Sĩ, cho phép mài một phần men răng cần thiết, không xâm lấn răng:

Niềng răng mắc cài ở Đà Nẵng nha khoa nào là địa chỉ uy tín? 6

Máy nha khoa tổng hợp nhập khẩu từ Pháp với đầy đủ dụng cụ nha khoa cần thiết.

Niềng răng mắc cài ở Đà Nẵng nha khoa nào là địa chỉ uy tín? 7

➢ Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại chuẩn Châu Âu

Khi niềng răng mắc cài tại Đà Nẵng hay bất kỳ cơ sở nào của Nha khoa Paris, bạn đều được bác sĩ điều trị bằng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL tiên tiến với những ưu điểm vượt trội:

+ Giúp răng di chuyển theo đúng lộ trình mà bác sĩ đã lên phác đồ từ trước.

+ Hỗ trợ thời gian chỉnh nha lên đến 6 tháng

+ Lực tác động đều đặn giúp răng và xương hàm có thời gian thích nghi, không làm tổn thương đến răng và xương hàm.

+ Mắc cài UGSL nhập khẩu từ Đức không bị bong tuột, không gây lực ma sát nên không gây ê nhức răng, không làm tổn thương nướu và các mô mềm trong quá trình điều trị.

Với những ưu điểm trên, những lo lắng về thời gian niềng răng, niềng răng gây ê nhức của bệnh nhân cũng được loại bỏ.

Nguồn:http://chinhnhathammy.com/nieng-rang-mac-cai-o-da-nang.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook