adv top

Niềng răng hô giá bao nhiêu- Giá Ưu Đãi tại nha khoa Paris

14:50:02 - 27/06/2016 - dinhth

Câu hỏi:

Chào bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi niềng răng hô giá bao nhiêu ạ? Em có hàm răng trên bị hô khá nhiều nên mỗi khi cười rất tự ti vì mọi người hay để ý. Em muốn đi niềng nhưng sợ giá cao quá nên mong bác sỹ tư vấn giúp ạ. Em cảm ơn. (Hồng Ngọc – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hồng Ngọc !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Niềng răng hô giá bao nhiêu để đạt hiệu quả tối ưu nhất?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

1. Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền?

Trước tiên chúng tôi xin cung cấp cho bạn một bảng giá niềng răng hô cụ thể như sau để bạn tham khảo:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha Trọn gói 3000.000-5.000.000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp Trọn gói 5000.000-15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 25.000.000 – 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 35.000.000 – 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 30.000.000-35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Trọn gói 40.000.000-45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 45.000.000-50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 75.000.000-80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner Trọn gói 80.000.000-120.000.000
Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000

Niềng răng hô giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

+ Loại hình khí cụ chỉnh nha: Nếu thực hiện với khí cụ tháo lắp với tính thẩm mỹ cao thì mức giá cũng cao nhất. Nếu bạn không đủ chi phí thì có thể thực hiện với kỹ thuật niềng răng mắc cài.

Trong loại hình khí cụ mắc cài thì mắc cài sứ hay pha lê cũng có mức giá cao hơn so với mắc cài thường. Bạn có thể cân nhắc tài chính để lựa chọn một hình thức niềng tốt nhất.

+ Tình trạng răng miệng thực tế của bạn. Nếu răng bạn hô toàn hàm mức độ lớn thì hiệu quả niềng răng cũng lâu hơn, việc thăm khám cần tiến hành thường xuyên hơn và nha sỹ cũng cần có sự điều chỉnh về giá cả hợp lý với thời gian chỉnh nha. Ngoài ra, với những ca khó thì mức giá còn được tính thêm nếu sử dụng công cụ hỗ trợ như mini vít…

Như vậy, niềng răng hô giá bao nhiêu sẽ được bác sỹ tư vấn cụ thể và xác định chính xác thông qua thăm khám nên bạn có thể đến địa chỉ nha khoa Paris ở số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được hỗ trợ tốt nhất.

2. Tại sao có sự khác biệt về giá giữa các trung tâm nha khoa?

Sở dĩ có sự khác biệt về giá cả là bởi ở mỗi trung tâm nha khoa thì hệ thống khí cụ dây cung mắc cài được chế tạo ở những địa chỉ riêng biệt. Ngoài ra, yếu tố cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ thực hiện và đội ngũ nha sỹ cũng có ý nghĩa ảnh hưởng đến niềng răng hô bao nhiêu tiền. Càng ở những trung tâm nha khoa uy tín thì các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của một ca chỉnh nha sẽ càng được chú trọng để hiệu quả đạt được tốt nhất. Đó cũng là lý do tại sao mức chi phí niềng răng tại các trung tâm nha khoa uy tín thường cao hơn.

Niềng răng hô giá bao nhiêu- Giá Ưu Đãi tại nha khoa Paris

 Niềng răng hô giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại khí cụ chỉnh nha là gì?

3. Tại sao nên lựa chọn Nha khoa Paris để niềng răng?

Về cơ bản mức giá niềng răng hô tại Nha khoa Paris không có sự chênh lệch nhiều với các trung tâm nha khoa khác và chúng tôi thường xuyên có những chương trình ưu đãi cho khách hàng nên bạn không phải băm khoăn nhiều về niềng răng hô giá bao nhiêu. Điều quan trọng là chất lượng của ca niềng răng ra sao, có đảm bảo chỉnh hoàn toàn được tình trạng răng hô hay không bởi mức chi phí bỏ ra để chỉnh nha không phải là nhỏ.

Tại nha khoa Paris, chúng tôi luôn đảm bảo cho bạn một hiệu quả chỉnh nha tốt nhất hiện nay, khắc phục hoàn toàn tình trạng răng hô vẩu, giúp chỉnh khớp cắn hai hàm răng hài hòa trong thời gian ngắn nhất. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là bởi chúng tôi sử dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL mới nhất hiện nay:

+ Công nghệ sử dụng hệ thống mắc cài linh động, với lực tác động bền bỉ và chắc chắn lên các răng giúp di chuyển các răng một cách từ từ và đúng quy trình, hoàn toàn không có sự phán đoán của nha sỹ.

+ Hệ thống giảm ma sát tối đa sẽ giúp hạn chế tối đa lên men răng, từ đó có thể giảm được cảm giác đau nhức một cách hiệu quả, không kích ứng nhiều lên răng.

+ Thời gian chỉnh nha niềng răng được giảm tối đa và sau 6 tháng bạn có thể nhận thấy rõ được sự khác biệt về khuôn hàm. Thời gian phải đeo khí cụ duy trì cũng được hạn chế tối đa.

Hiệu quả của công nghệ mới đã được áp dụng tại nha khoa Paris cho hàng ngàn khách hàng chỉnh răng hô, răng khấp khểnh hay lệch khớp cắn.

Mọi băn khoăn về niềng răng hô giá bao nhiêu, bạn vui lòng liên hệ với nha khoa Paris theo số điện thoại 1900.6900 để được tư vấn chi tiết nhất. Chào bạn!

Nguồn: http://chinhnhathammy.vn/nieng-rang-ho-gia-bao-nhieu-de-dat-hieu-qua-toi-uu-nhat.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook