adv top

Những phương pháp trồng răng giả tốt nhất hiện nay

13:32:46 - 01/06/2016 - dinhth

Trồng răng giả là những chiếc răng có hình dáng cùng màu sắc giống như những chiếc răng thật của bạn. Hiện nay những chiếc răng giả này được làm từ 2 chất liệu là nhựa và sứ. Cả hai vật liệu đều mang lại cho bạn độ an toàn cao khi điều trị.

rang-dep-2

Những vật liệu này được sử dụng cho hai phương pháp phục hình thẩm mỹ khá nhau. Với vật liệu là nhựa thì sử dụng cho phương pháp trồng răng giả tháo lắp còn vật liệu sứ thì sử dụng cho phương pháp trồng răng cố đinh.

Vậy việc thực hiện những phương pháp trồng răng này thì chi phí làm răng giả hết bao nhiêu tiền ? Những ưu điểm của những phương pháp trên như thế nào?

Trồng răng tháo lắp: phương pháp này có ưu điểm lớn là chi phí không cao do đó tất cả mọi người có thể điều trị. Chi phí của nó phụ thuộc vào số răng phục hình cùng với vật liệu nhựa theo dạng cứng hay dẻo.

Trồng răng cố định: với phương pháp này thì có hai cách điều trị khác là: bắc cầu sứ và cắm ghép implant. Với bắc cầu sứ thì thời gian điều trị nhanh, lại phục hình hiệu và và chi phí cũng khá phù hợp mức chi phí là từ 1 – 4.5 triệu/1 răng. Còn với cắm ghép implant đây là phương pháp phục hình răng giả tốt nhất thời gian sử dụng có thể là mãi mãi nhưng với phương pháp này thì chi phí lại khá cao những 1200 USD/1 trụ implant.

Cả ba kỹ thuật trồng răng  đều có thể giúp bệnh nhân phục hình thẩm mỹ một cách tốt nhất cho chiếc răng bị mất để bạn thoải mái ăn uống và trò chuyện cùng mọi người.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook