adv top

Những lưu ý CẦN NHỚ khi sử dụng thuốc tẩy trắng răng

11:18:08 - 08/09/2016 - dinhth

Thuốc tẩy trắng răng tại nhà là loại thuốc bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ đâu trên thị trường, vì thế không thể biết chất lượng ra sao. Khi sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà bạn cần phải lưu ý những điều dưới đây.

1/ Cần được nha sỹ tư vấn trước khi dùng thuốc tẩy trắng răng tại nhà

Có một số điều quan trọng trước khi bạn quyết định sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà. Bạn nên nói chuyện với nha sĩ đầu tiên. Nha khoa Paris luôn sẵn lòng tư vấn trực tiếp cho bạn qua tổng đài chăm sóc khách hàng 24/24. Sau khi được tư vấn, bạn sẽ biết mình có nên sử dụng hay không. Lý do là vì răng đang bị sâu hoặc nướu không đủ khỏe, bị viêm thì việc tẩy trắng răng như vậy có thể gây tổn hại vĩnh viễn.

2/ Chọn lựa và sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà thế nào?

thuoc-tay-trang-rang-1

Cần được nha sỹ tư vấn trước khi dùng thuốc tẩy trắng răng tại nhà

Bạn nên tìm kiếm những sản phẩm được sản xuất dưới thương hiệu có uy tín. Một đặc điểm nữa về dòng sản phẩm nha khoa là chứng nhận từ ADF (Hiệp hội nha khoa Pháp). Đối với thuốc tẩy trắng răng tại nhà được ADF chấp thuận cấp phép thì bạn có thể tin tưởng rằng đây chính là dòng sản phẩm an toàn cũng như đem lại hiệu quả cao nhất. Bạn có thể tìm được danh sách những sản phẩm này tại trang chủ của ADF. Một số sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến thuộc về các hãng: Ultradent, Crest…

3/ Cách sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà

► Bắt đầu sử dụng thuốc làm trắng răng tại nhà với nồng độ thấp nhất. Bộ sản phẩm làm trắng răng chứa từ 10% – 20% peroxide. Nếu đây là lần đầu tẩy trắng răng tại nhà của bạn thì tốt nhất hãy bắt đầu với mức độ thấp để xem răng miệng phản ứng thế nào với peroxide. Trong một số trường hợp, bạn phải làm quen dần hoặc có thể sử dụng đến cấp độ mạnh nhất.

► Thực hiện theo hướng dẫn và chỉ định đi kèm. Tuân thủ theo hướng dẫn về thời gian tẩy trắng. Việc để các dải làm trắng, khay hoặc bọt trên răng lâu hơn so với đề nghị có thể gây tổn thương vĩnh viễn cho men răng và kích ứng môi, nướu răng.

thuoc-tay-trang-rang-3

Những lưu ý CẦN NHỚ khi sử dụng thuốc tẩy trắng răng

► Bạn chỉ nên uống nước sau 3h sau khi dùng thuốc tẩy trắng răng tại nhà. Điều này không chỉ giúp ngăn ngừa các vết bẩn mới hình thành từ đồ uống có tính axit như soda, nước tăng lực mà còn giảm nguy cơ nhạy cảm khi làm trắng răng.

Tuy nhiên, để an toàn hơn trong việc tẩy trắng răng thì chúng tôi khuyên bạn nên đến trung tâm nha khoa để thực hiện.

Các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ khuyên bạn nên dùng Laser Whitening để thẩm mỹ trắng răng bởi bạn không phải lo lắng tẩy trắng răng có hại không nữa, mà Laser Whitening – công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến nhất hiện nay sẽ là một giải pháp mang lại hàm răng trắng bóng mà an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn.

Laser Whitening hội tụ được đầy đủ 4 ưu điểm vượt trội mà các phương pháp tẩy trắng răng thông thường không có được:

dau sao Laser Whitening giúp hỗ trợ bảo vệ mô và men răng, ngăn ngừa kích ứng sau tẩy trắng nhờ khả năng kiểm soát ngưỡng năng lượng laser ở mức tuyệt đối an toàn nhưng vẫn hoạt hóa thuốc hiệu quả.

dau sao Thuốc tẩy trắng sử dụng cho Laser Whitening đã qua kiểm định của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ.

dau sao Hiệu quả trắng sáng suy trì trên 5 năm, và còn có thể kéo dài hơn nữa nếu vệ sinh răng miệng tốt.

dau sao Thời gian tẩy trắng nhanh chóng chỉ cần 10-20 phút nằm trên ghế, chỉ sau 1h bạn có thể sở hữu một hàm răng trắng bóng đáng mơ ước.

Trên đây là những thông tin cần thiết về Những lưu ý CẦN NHỚ khi sử dụng thuốc tẩy trắng răng mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo Hotline 1900 6900 để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc một cách cụ thể nhất

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook