adv top

Nguyên nhân và phương pháp chữa cười hở lợi cho nụ cười thêm tự tin

15:09:04 - 17/06/2016 - dinhth

Chữa cười hở lợi là phương pháp hiệu quả để giúp bạn cải thiện được khuyết điểm hở lợi khi cười, nói. Tại Nha khoa Paris với đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm cùng nhiều trang thiết bị hiện đại, áp dụng kỹ thuật điều trị cười hở lợi tiên tiến chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Cười hở lợi là gì và tại sao phải điều trị cười hở lợi?

Khi cười, khoảng cách từ cổ răng đến vành môi trên vượt quá 3mm thì được coi là cười hở lợi. Tuy không phải bệnh lý nhưng đúng như bạn đã chia sẻ ở trên, cười hở lợi làm mất đi tính thẩm mỹ khi cười, ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, khiến khách hàng không tự tin trong giao tiếp. Phẫu thuật chữa cười hở lợi sẽ giúp bạn cải thiện khuyết điểm này để tự tin và xinh đẹp hơn.

Nguyên nhân gây ra tình trạng cười hở lợi

Tình trạng khuyết điểm cười hở lợi là do 3 nguyên nhân chính:

– Cười hở lợi do răng

– Cười hở lợi do xương hàm

– Cười hở lợi do lợi

Sau khi thăm khám và xác định được chính xác nguyên nhân gây ra cười hở lợi bác sĩ Nha khoa Paris sẽ đưa ra phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả nhất.

Cười hở lợi phải làm sao?

Với kỹ thuật nha khoa phát triển hiện đại như ngày nay, bạn có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi hoặc không phẫu thuật.

Chữa cười hở lợi bằng phương pháp không phẫu thuật
Chữa cười hở lợi bằng phương pháp không phẫu thuật bao gồm 2 kỹ thuật là tiêm hoạt chất và chỉnh nha niêng răng

– Tiêm hoạt chất vào môi làm giảm cường lực co kéo môi sẽ cho kết quả nhanh chóng hơn nhiều so với phương pháp chỉnh nha. Tuy nhiên, để duy trì hiệu quả, bạn phải thực hiện tiêm theo định kì.

– Ngược lại với chữa cười hở lợi bằng tiêm hoặt chất, điều trị cười hở lợi bằng chỉnh nha sẽ cho kết quả vĩnh viễn, tuy nhiên thời gian điều trị lâu và kéo dài hơn.

Phẫu thuật điều trị cười hở lợi được coi là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay vì khắc phục được khuyết điểm của các phương pháp thẩm mỹ chữa cười hở lợi không phẫu thuật như tiêm hoạt chất kéo cơ môi hay chỉnh nha. Thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ có kết quả nhanh chóng mà không tốn quá nhiều thời gian và kết quả sẽ được duy trì vĩnh viễn.

>>> phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu

Thực hiện phẫu thuật điều trị cười hở lợi, bác sĩ sẽ tiến hành lật vạc bên trong khoang miệng và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên. Như vậy, khi khách hàng cười, môi sẽ kéo sang hai bên và chỉ kéo nhẹ lên trên nên không còn tình trạng hở lợi và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook