adv top

Nguy hại không tưởng đến sức khỏe từ mảng bám chân răng

01:59:32 - 13/11/2017 - dinhth

Mảng bám chân răng là những mảnh thức ăn thừa, sau khi làm sạch khoang miệng những khoáng chất từ thức ăn thừa không được loại bỏ, bám vào chân răng và hình thành nên mảng bám chân răng gây ảnh hưởng đến răng miệng.

Những ảnh hưởng mảng bám chân răng

– Ảnh hưởng bên ngoài: Mảng bám chân răng với số lượng ít chưa thể gây ra bệnh lý răng miệng nhưng vôi răng hình thành từ thức ăn thừa nên việc gây bệnh hôi miệng luôn luôn xảy ra. Vôi răng bám lên răng còn làm mòn men răng khiến răng bị suy yếu.

Nguy hại không tưởng đến sức khỏe từ mảng bám chân răng 1

Những ảnh hưởng từ mảng bám chân răng

– Bệnh lý: Các bệnh lý răng miệng đều xuất hiện do ảnh hưởng từ vôi răng, có rất nhiều triệu chứng răng miệng: Đau răng, ê buốt răng, chảy máu chân răng, bị lỗ sau răng nhỏ màu đen, tất cả đều là những dấu hiệu bệnh lý răng miệng do mảng bám trên răng.

Loại bỏ mảng bám chân răng

Tại nhà:

– Dầu đinh hương: Đây là nguyên liệu rất tốt cho răng miệng, tình chất trong dầu đinh hương có khả năng giảm đau nhức răng nhanh chóng, ngoài ra dâu đinh hương làm mềm mảng bám chân răng, dễ dàng hơn trong việc loại bỏ mảng bám cao răng. Dùng dầu định hương bôi trực tiếp hoặc nếu quá khó chịu thì thêm nước ấm, để làm nước súc miệng.

– Gừng: Có tính kháng khuẩn cao, cũng có khả năng chữa đau nhức răng, ngoài ra gừng còn có khả năng loại bỏ mảng bám cao răng rất tốt. Gừng tươi giã nát, trộn với mật ong để giảm mùi cay nóng từ gừng, bôi hỗn hợp lên răng để làm mềm mảng bám, sau 5 phút thì dùng bàn chải đánh răng làm sạch răng.

– Dầu Oliu: Dùng nước ấm pha với dầu oliu, dùng nước này đánh răng vào buổi sáng hoặc buổi tối.

Công nghệ:

Nguy hại không tưởng đến sức khỏe từ mảng bám chân răng 2

Loại bỏ mảng bám chân răng ngăn ngừa bệnh lý

Lấy cao răng siêu âm: Đây là phương pháp làm sạch mảng bám chân răng bằng bước sóng siêu âm, răng sẽ được làm sạch hoàn toàn cả ở trong những kẽ răng với bước sóng xác định chính xác. Loại bỏ cao răng nhanh chóng mà không tổn thương đến răng hay nướu.

Ưu điểm:

– Nhanh chóng: Lợi ích lấy cao răng chỉ trong 25 – 30 phút.

– An toàn: Không nguy hiểm đến răng miệng

– Thoải mái, dễ chịu: Không gây đau nhức, ê buốt.

Loại bỏ mảng bám chân răng giúp bạn khắc phục những ảnh hưởng từ vôi răng, loại bỏ vôi răng nhanh chóng ngăn ngừa những biến chứng có thể xảy ra.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook