adv top

Mơ gãy răng hàm trên – Gãy răng hàm trên xử lý như thế nào?

14:32:44 - 03/06/2018 - dinhth

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tuần trước cháu có nằm mơ gãy răng hàm trên do ngã xe. Không ngờ do sơ ý khi đi xe cháu bị ngã gãy răng hàm trên thật. Vậy có những cách nào để khắc phục răng đã bị gãy tốt nhất với chi phí rẻ?

Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chamsocrangmieng.com, với câu hỏi của bạn về việc mơ gãy răng hàm trên chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1, Mơ gãy răng hàm trên- Khắc phục bằng cách nào ?

Với câu hỏi của bạn có những cách nào xử lý trường hợp mơ gãy răng hàm trên. Điều này còn tùy thuộc vào mức độ răng bị gãy như thế nào. Bởi lẽ có trường hợp chỉ gãy mảnh răng có kích thước nhỏ, có trường hợp gãy cả răng nhưng phần chân vẫn còn chắc chắn nhưng lại có trường hợp gãy toàn bộ răng (kể cả chân răng). Với mỗi trường hợp lại có những cách khắc phục ưu thế khác nhau.

»Trường hợp gãy mảnh vỡ nhỏ: Bác sĩ thường chỉ định trám răng. Thời gian thực hiện trám răng rất nhanh, có tính thẩm mỹ cao nên có thể khôi phục lại vẻ đẹp của răng như ban đầu, chi phí lại rất rẻ. Nhưng trám răng có nhược điểm về độ bền: miếng trám sẽ đổi màu sau khoảng 4 năm.

Mơ gãy răng hàm trên - Gãy răng hàm trên xử lý như thế nào?-1

Mơ gãy răng hàm trên 

»Trường hợp răng bị gãy lớn hoặc gãy chỉ còn lại chân răng: Bác sĩ sẽ chỉ định bọc răng sứ. Răng sứ có độ đẹp tự nhiên, bền và có khả năng bảo vệ được thân răng khi có sự tác động bên ngoài đến răng.

»Trường hợp răng bị gãy toàn bộ, gãy cả chân răng: Cấy ghé răng Implant là giải pháp tối ưu nhất để khắc phục mơ gãy răng hàm trên. Với các kỹ thuật hiện đại và chất liệu tốt đảm bảo được tính tương thích của răng và nướu, đảm bảo khả năng ăn nhai, tính thẩm mỹ tốt nhất. Tuy nhiên chi phí cấy ghép răng Implant khá cao.

Mơ gãy răng hàm trên - Gãy răng hàm trên xử lý như thế nào?-3

Mơ gãy răng hàm trên

2, Địa chỉ uy tín nhất để khắc phục mơ gãy răng hàm trên?

Một địa chỉ nha khoa tốt mới có thể khắc một cách hoàn hảo các khuyết điểm trên răng như việc mơ gãy răng hàm trên. Vậy những tiêu chí nào để bạn có thể lựa chọn chính xác một nha khoa tốt để thực hiện? Sau đây là 3 tiêu chí chính để đánh giá chất lượng của một địa chỉ nah khoa:

 

♥ Năng lực của nha sỹ là yếu tố cốt lõi: Bạn phải tìm đến nha sỹ giàu kinh nghiệm và chuyên môn giỏi mới có được kết quả chắc chắn mỹ mãnTất cả các thao tác có chuẩn xác hay không là do nha sỹ quyết định. nha sỹ thiếu kinh nghiệm mà thao tác mài răng xâm lấn quá mức đến răng thật gây ê buốt lâu dài hoặc quy trình lắp răng sứ vào răng thật không chuẩn dẫn đến tình trạng răng sứ vênh lệch, cộm cấn, ê nhức khi ăn nhai, không những không khắc phục được mơ gãy răng hàm trên mà còn có nguy cơ gặp những rủi ro như nhiễm trùng, biến chứng.

♥ Công nghệ làm răng tốt là yếu tố quyết định. Công nghệ làm răng chuẩn và hiện đại sẽ hỗ trợ hiệu quả cho quá trình hàn răng, bọc sứ hay trồng răng Implant tăng độ chính xác và tiết kiệm thời gian nhất.

Mơ gãy răng hàm trên - Gãy răng hàm trên xử lý như thế nào?-5

Hệ thống trang thiết bị tại Nha khoa Paris

Nha khoa Paris hiện là hệ thống chuỗi nha khoa hàng đầu tại Việt Nam ứng dụng công nghệ nha khoa chuẩn Pháp với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao có chứng nhận của hiệp hội Nha sĩ Châu Âu.

Trên đây là bài viết về cách khắc phục mơ gãy răng hàm trên. Nếu các bạn có bất kì thắc mắc nào hãy để lại comment bên dưới bài viết hoặc gọi đến hotline 19006900 để được giải đáp nhanh nhất.

Nguồn: http://trongrang.org/chup-rang-su-o-dau-tot-nhat-ha-noi-hien-nay.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook