adv top

Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá miếng dán trắng răng

02:08:30 - 11/03/2020 - dinhth

Câu hỏi:

“Xin chào bác sĩ! Em có ý định dùng miếng dán trắng răng để tẩy trắng, có tham khảo về giá thì lại thấy giá ở 1 số nơi cũng có sự chênh lệch khá nhiều. Em chưa biết là sự khác nhau của các loại này ra sao, và miếng dán trắng răng giá bao nhiêu là hợp lý ạ? Mong được bác sĩ tư vấn! (Hoàng Thùy – Nam Định)”

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về Trung tâm tư vấn của chúng tôi, về thắc mắc miếng dán trắng răng giá bao nhiêu là hợp lý, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Giá miếng dán trắng răng bao nhiêu tiềnMiếng dán trắng răng giá bao nhiêu là hợp lý?

(➥ Xem thêm cách trắng răng bằng máng: https://niengrangdep.net/ngam-mang-tay-trang-rang-review.html)

Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu là hợp lý??

Đúng như bạn đã nói, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại miếng dán trắng răng khác nhau. Tuy nhiên, miếng dán trắng răng Vivid 7 days, Viva và Crest 3D White được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất.

Giá miếng dán làm trắng răng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào từng nhà phân phối cũng như chủng loại và công dụng tẩy trắng khác nhau. Tốt nhất bạn nên tham khảo giá miếng dán trắng răng trực tiếp tại các địa chỉ cung cấp sản phẩm.

Để bạn tiện theo dõi miếng dán trắng răng giá bao nhiêu, chúng tôi xin đưa ra giá tham khảo của 2 loại miếng dán làm trắng răng phổ biến.

– Giá miếng dán làm trắng răng Vivid 7 days: thường có giá từ 500.000 – 600.000 đồng/ hộp. Nếu bạn mua 1 hộp có thể sử dụng được trong 7 ngày. Vivids có thể làm trắng răng và duy trì trong vòng từ 6 – 12 tháng.

– Miếng dán trắng răng 3D White có mức giá từ 1.000.000 – 1.500.000 đồng. Đây là miếng dán trắng răng được ưa chuộng nhiều nhất vì loại bỏ đến 80% vết ố vàng, làm sạch, sáng răng, giúp ngăn ngừa những vết bẩn mới hình thành, mang đến hàm răng trắng bóng sau 7 – 14 ngày sử dụng.

– Miếng dán trắng răng Viva:  từ 580.000 – 800.000 đồng, 1 hộp có 14 miếng cho 14 lần sử dụng. Viva White có chứa lượng gel làm trắng răng cô đặc, tinh khiết, có tác dụng chỉ sau 3 ngày sử dụng và an toàn cho những người có răng nhạy cảm.

Có một điểm chung là nếu được sử dụng miếng dán trắng răng giá rẻ thì tổng chi phí cho thẩm mỹ răng cũng khá hợp lý.

Miếng dán trắng rang giá bao nhiêu

Tuy nhiên, về lâu dài thì cách làm trắng răng tại địa chỉ nha khoa uy tín sẽ kinh tế hơn rất nhiều. Tuy giá miếng dán trắng răng rẻ hơn nhưng hiệu quả tối đa chỉ duy trì trong vòng 1 năm trong khi nếu bạn thực hiện tại phòng nha, kết quả có thể giữ lâu hơn từ 3 – 5 năm.

Không kể đến việc miếng dán trắng răng chỉ có 1 kích cỡ nhất định, không thể vừa vặn với tất cả các khuôn hàm. Do đó, khi xảy ra tình trạng phần thuốc tẩy trắng răng dính ra môi, nướu sẽ làm cho bạn bị bỏng rát, kích ứng thậm chí còn gây tụt nướu.

Như vậy, xét về lâu dài thì giá miếng dán trắng răng giá bao nhiêu vẫn đắt hơn so với việc bạn tẩy trắng răng bằng biện pháp nha khoa chỉ 1 lần nhờ công nghệ hiện đại.

Nếu bạn còn băn khoăn về việc lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng, bạn có thể liên hệ về hotline 1900 6900 để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook