adv top

Miếng dán tẩy trắng răng loại nào tốt nhất hiện nay?

11:06:38 - 09/01/2017 - dinhth

Câu hỏi:

Xin chào bác sĩ. Gần đây em thấy màu răng ngày càng bị ố vàng, em có tham khảo thông tin thì thấy có miếng dán tẩy trắng răng sử dụng cũng dễ dàng. Nhưng em chưa biết loại miếng dán tẩy trắng răng nào tốt nhất hiện nay, mong được bác sĩ tư vấn (Khánh Nhung – Hải Phòng)

Miếng dán tẩy trắng răng loại nào tốt nhất hiện nay? 1

Miếng dán tẩy trắng răng loại nào tốt nhất hiện nay?

Trả lời:

Chào bạn,

Chúng tôi rất hiểu vấn đề mà bạn đang gặp phải và cũng vô cùng cám ơn bạn vì đã quan tâm tới nha khoa chúng tôi. Về vấn đề của bạn ” miếng dán tẩy trắng răng nào tốt hiện nay, nha khoa chúng tôi có câu trả lời như sau:

1. Miếng dán tẩy trắng răng nào tốt không ?

 

Miếng dán tẩy trắng răng là một trong những cách làm trắng răng ố vàng được nhiều người ưa chuộng bởi nhiều đặc tính tiện lợi cho người dùng như: giá rẻ, dễ sử dụng, tiện lợi và cũng nhanh chóng. Tuy nhiên, miếng dán tẩy trắng răng được thực hiện như thế nào, hiệu quả ra sao, và nên sử dụng loại miếng dán nào là tốt nhất hiện nay? Chắc hẳn rất nhiều người vẫn muốn biết những thông tin cơ bản này để có thể có hàm răng trắng sáng như mong muốn.

Có vô vàn những dòng sản phẩm miếng dán tẩy trắng răng mà bạn có thể tìm kiếm trên thị trường nhưng miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White đã không còn xa lạ khi bạn muốn sở hữu một nụ cười trắng sáng cũng như loại bỏ vết ố vàng trên răng một cách dễ dàng.

Miếng dán tẩy trắng răng loại nào tốt nhất hiện nay? 2

Miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White

+ Crest 3D White được nhận xét là miếng dán trắng răng có tác dụng tuyệt vời. Nhận xét dành cho sản phẩm là các dải miếng dán dễ dàng dán lên và dính trên răng, không dễ dàng bong tróc ra ngoài như những sản phẩm khác.

+ Miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White cho kết quả nhanh chóng, kết quả thấy được sau 3 ngày sử dụng đầu tiên, hiệu quả trắng răng hoàn hảo sau một liệu trình được thiết kế từ 14 – 21 ngày.

+ Độ trắng răng sau khi kết thúc liệu trình được duy trì bền lâu, từ 2 – 3 năm.

+ Giá thành hợp lý, do toàn bộ quá trình tẩy trắng răng được thực hiện tại nhà. Bạn không phải mất chi phí cho nha sỹ tư vấn, các dụng cụ và cơ sở vật chất ở phòng khám nha khoa.

2. Cách tẩy trắng răng an toàn hơn so với phương pháp miếng dán tẩy trắng răng

Thực tế miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White đã gặt hái được rất nhiều thanh công và được hàng triệu khách hàng trên thế giới tin dùng. Tuy nhiên, vì được nhiều người tin dùng nên trên thị trường cũng có nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Do đó độ an toàn, cũng như hiệu quả mà miếng dán tẩy trắng răng mang lại chưa được kiểm định, dễ gây ra các biến chứng nguy hiểm cho người dùng.

Vì vậy, cách tẩy trắng răng an toàn hơn phương pháp dùng miếng dán tẩy trắng răng là tẩy trắng răng bằng laser whitening. Công nghệ tẩy trắng tân tiến, hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu với sẽ mang đến độ an toàn cũng như hiệu quả trắng sáng cho người dùng.

Để tham khảo thông tin thêm về phương pháp tẩy trắng răng bằng Laser, bạn có thể liên hệ đến hotline 1900 6900 để được các bác sĩ nha khoa Paris tư vấn cụ thể hơn.

XEM THÊM:

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook