adv top

Mẹo lựa chọn địa chỉ hàn răng uy tín ở Hà Nội chất lượng tốt nhất

13:29:17 - 21/06/2016 - dinhth

Việc lựa chọn một địa chỉ hàn răng uy tín ở hà nội để hàn răng có ý nghĩa quyết định đến chất lượng của hàn trám. Đối với răng sâu, răng bị mẻ vỡ hay răng thưa thì hàn trám răng sẽ là một giải pháp tối ưu nhất nhằm bảo tồn răng một cách tối đa mà vẫn khắc phục được tình trạng của răng một cách hiệu quả , bạn nên chú ý tới một số yếu tố dưới đây.

>>> Nơi trám răng uy tín

Công nghệ hàn răng hiện đại

Công nghệ hàn trám răng tiên tiến sẽ góp phần quyết định tới chất lượng vết hàn trám để đảm bảo răng không bị bong tróc hay xỉn màu mà duy trì được thời gian lâu bền nhất. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn trung tâm nha khoa nào có công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ hay Châu Âu để đảm bảo một quy trình trám răng mang lại hiệu quả tốt nhất.

Chất liệu tốt nhất để hàn răng
Trước khi quyết định hàn trám, bạn cần quan tâm tới chất liệu trám và thường thì bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn một loại chất liệu phù hợp. Nếu sâu răng cửa phía trước bạn chỉ có một phương án duy nhất để hàn răng cửa bị sâu là sử dụng chất liệu composite. Đây là chất liệu có màu sắc giống với màu răng thật, có độ bền tốt, nên thích hợp nhất để tạo hình cho răng ở vị trí cần đến tính thẩm mỹ. Với răng cửa, bạn không thể dùng amalgam hay xi măng silicat vì các chất liệu này có màu tương phản hoàn toàn với màu sắc của răng.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Chất liệu hàn trám răng bản thân dễ bị xỉn màu, bong tróc khi bị kích thích bởi nhiệt độ hay trong quá trình ăn nhai. Tuy nhiên, một bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp miếng trám đều khít, hạn chế tối đa bong tróc hay xỉn màu và có thể duy trì được hiệu quả khá là lâu. Do đó, ngoài công nghệ hiện đại thì tay nghề bác sĩ có ý nghĩa rất quan trọng để tạo được vết hàn trám tồn tại lâu bền nhất.

Nha khoa Paris – địa chỉ hàn răng uy tín ở Hà Nội

Nha khoa Paris sẽ là một địa chỉ hàn răng uy tín ở Hà Nội. Công nghệ trám răng LE.MAX mà Nha khoa Paris áp dụng hiện được coi là một trong những công nghệ giúp làm đẹp răng thưa, mẻ hay răng sâu toàn diện nhất, được chuyển giao độc quyền từ Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth của Hoa Kỳ.

Quy trình hàn răng tại Nha khoa Paris luôn được tuân theo đúng chuẩn kỹ thuật của Hoa Kỳ, được thực hiện bởi bác sỹ có nhiều kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý răng. Riêng vấn đề giảm đau và kiểm soát khử khuẩn sẽ được đảm bảo bằng hệ thống đèn chiếu Laser Cool Light và máy vô trùng Extra AS thông minh. Nỗi lo lắng về ê buốt, đau buốt trong quá trình điều trị sẽ được xóa tan. Răng sau khi hàn đảm bảo đều đẹp như răng thật, không bị bong tróc hay xỉn màu khi ăn nhai.

>>> Hàn răng được bao lâu

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ hàn trám răng tiên tiến, xin vui lòng để lại liên hệ theo dưới form dưới đây hoặc trực tiếp gọi vào số hotline dưới đây, các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp tư vấn cụ thể cho bạn.

Nguồn: http://tramrangthammy.com/lua-chon-dia-chi-han-rang-uy-tin-o-ha-noi.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook