adv top

Mão răng sứ là gì? Dùng cho trường hợp nào?

12:11:04 - 10/11/2016 - dinhth
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, tôi muốn hỏi mão răng sứ là gì, bọc mão răng sứ là gì, có thể áp dụng cho những trường hợp nào? Răng của tôi hơi bị vẩu thì liệu tôi có thể sử dụng mão răng sứ để che đi khuyết điểm này không? Mong bác sỹ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn! (Kim Hoa – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Kim Hoa! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc cho chúng tôi. Câu hỏi của bạn về mão răng sứ là gì và các vấn đề liên quan sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể như sau:

Mão răng sứ là gì? Bọc mão răng sứ là gì?

Mão răng sứ một dạng răng giả có hình dáng, kích thước và màu sắc tương tự như răng thật, nhưng rỗng ruột bên trong để có thể lồng vào mô răng thật.

Bọc mão răng sứ là một trong những phương pháp phục hình răng thẩm mỹ rất được ưa chuộng hiện nay bởi khả năng khắc phục được hầu hết các nhược điểm răng xấu, hỏng.

bọc mão răng sứ là gì

Bọc mão răng sứ là gì?

Để có thể chụp mão sứ lên răng thật đạt được độ vừa khít, không bị kênh lệch, có kẽ hở thì răng thật phải được mài nhỏ đi một chút, nhưng không làm tổn hại đến ngà răng, khiến răng ê buốt. Điều này, đòi hỏi nha sỹ phải có kỹ thuật tay nghề cao mới thực hiện thao tác chính xác, nhanh gọn và dứt khoát được.

Bọc mão răng sứ được thực hiện cho những trường hợp nào?

Đến giờ bạn có thể hiểu mão răng sứ là gì và bọc mão răng sứ là gì, nhưng phương pháp này thường được áp dụng cho những trường hợp nào:

  • Răng khiếm khuyết, gãy vỡ, sứt mẻ
  • Răng hô. vẩu, thưa, khấp khểnh nhẹ
  • Răng ố vàng, xỉn màu
  • Răng sau điều trị bệnh lý như sâu răng, viêm tủy

Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều tiên tiến

Công nghệ CT 5 chiều hỗ trợ bọc răng sứ đạt được hiệu quả cao nhất, với nhiều ưu điểm nổi trội:

– Hình thể răng được tái tạo lại hoàn chỉnh, trùng khớp với răng thật trên cả 3 phương diện: Tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên bề mặt răng
– Màu sắc của răng trắng sáng có độ trong và bóng tự nhiên, không bị đục hay đen viền sau phục hình
– Độ bền răng sứ đạt mức tối đa, đảm bảo tốt việc ăn nhai giống như răng thật
– Tuổi thọ của răng duy trì dài lâu, bền chắc trong nhiều năm.

Công nghệ hiện chỉ được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris nên bạn có thể tìm hiểu thông tin chính xác nhất về Răng sứ CT 5 chiều khi liên hệ về trung tâm, các bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp kỹ hơn những thắc mắc của bạn.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về bọc mão răng sứ là gì, hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline 19006900 để được giải đáp cụ thể.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook