adv top

Máng tẩy trắng răng có mang lại hiệu quả không?

12:14:12 - 17/08/2016 - dinhth
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris, em rất mong muốn có một hàm răng trắng sáng hơn để tự tin giao tiếp với mọi người. Tuy nhiên, em không biết phương pháp nào có thể mang lại hiệu quả tốt. Máng tẩy trắng răng có tốt không? Hay có phương pháp nào tốt hơn. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn ạ! (Ngọc Hoa – Bắc Ninh).

Máng tẩy trắng răng

Máng tẩy trắng răng có mang lại hiệu quả không?

Trả lời :

Bạn Ngọc Hoa! thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi cho chúng tôi câu hỏi về máng tẩy trắng răng có mang lại hiệu quả không? Sau đây, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn một cách hiệu quả nhất như sau:

1. Máng tẩy trắng răng có mang lại hiệu quả không?

Máng tẩy trắng răng là một phương pháp cải thiện, nâng cấp màu sắc răng có quá trình thực hiện một phần ở trung tâm nha khoa và một phần là tại nhà.

Phương pháp này có thể mang lại hiệu quả cho những trường hợp răng bị ố vàng do thực phẩm hay răng bị vàng theo quá trình lão hóa tự nhiên. Và đặc biệt, bạn cũng nên lưu ý, tẩy trắng răng bằng máng chỉ có hiệu quả nếu đặt làm máng tẩy tại nha khoa cũng như tuân thủ thực hiện theo các bước mà nha sỹ đã hướng dẫn và chú ý đến những điều sau:

– Chú ý đến hàm lượng peroxide hoặc chất tẩy trắng. Hàm lượng càng cao thì thời gian làm việc càng ngắn. Tuy nhiên bạn cần thử trước để biết lợi có đủ khỏe để chịu được các cấp độ sử dụng từ nhẹ đến nặng theo hướng dẫn.

– Thời gian tốt nhất để bắt đầu làm máng tẩy trắng răng tại nhà là sau khi đã đi tẩy trắng răng chuyên nghiệp tại phòng nha. Điều này đảm bảo răng của bạn đã được lấy đi toàn bộ mảng bám cũng như các mảnh vỡ có thể làm cản trở việc tẩy trắng răng. Đồng thời các vấn đề răng miệng khác cũng sẽ được các nha sĩ phát hiện (sâu răng, viêm lợi…) và có biện pháp xử lý kịp thời.

2. Nên mua máng tẩy trắng răng ở đâu để có hiệu quả tốt nhất?

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại máng tẩy không rõ nguồn gốc và bán đại trà, chỉ có một kích cỡ. Chính vì vậy, những nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong quá trình tẩy trắng. Do đó, bạn nên tìm đến một địa chỉ uy tín để thực hiện phương pháp này.

Nha khoa Paris là một địa chỉ mà bạn có thể tham khảo. Tại đây, máng tẩy sẽ được thiết kế vừa khuôn, giúp răng tiếp xúc với thuốc tẩy tốt nhất, đầy đủ nên trắng đều hơn. Đồng thời tránh được tình trạng máng quá ngắn không ngập hết thân răng, hoặc máng quá cao ngậm phủ cả nướu gây kích ứng nướu.

Bên cạnh đó,  trong toàn bộ quá trình bạn tự tẩy tại nhà, các bác sỹ sẽ theo sát tiến trình và tư vấn cho bạn khi cần hoặc hỗ trợ khắc phục nhanh chóng, miễn phí các tình huống do sơ xuất trong khi bạn thực hiện gây ra. giúp đảm bảo cho việc tẩy trắng răng của bạn dù thực hiện tại nhà nhưng vẫn đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào về máng tẩy trắng răng. hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo số hotline 19006900 để được giải đáp cụ thể.

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook