adv top

Mách bạn: Lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng uy tín

14:09:54 - 13/05/2016 - dinhth

Tẩy trắng răng là kỹ thuật nha khoa đơn giản, nhưng việc lựa chọn một địa chỉ tẩy trắng răng uy tín là điều rất quan trọng bởi nó quyết định đến kết quả tẩy trắng răng và sự an toàn trong quá trình thực hiện

Các yếu tố làm nên một địa chỉ tẩy trắng răng uy tín

Đội ngũ bác sĩ lành nghề

Mặc dù tẩy trắng răng không khó nhưng việc lựa chọn bác sĩ điều trị lại là yếu tố bạn cần quan tâm đầu tiên. Bởi chỉ những bác sĩ có kinh nghiệm ở những địa chỉ tẩy trắng răng uy tín mới có thể thăm khám và chẩn đoán chính xác xem răng của bạn có thể tẩy trắng được hay không, nên thực hiện tẩy trắng theo cách nào là hợp lý hay liều lượng thuốc tẩy trắng cần sử dụng nhiều hay ít.

Tại nha khoa Paris, ngay cả những kỹ thuật đơn giản như tẩy trắng răng thì đều được thực hiện bởi những bác sĩ giỏi. Đội ngũ y bác sĩ tại trung tâm được đào tạo bài bản, chuyên môn cao và đầy tâm huyết sẽ tư vấn, chăm sóc và tiến hành tẩy trắng răng theo đúng quy chuẩn an toàn chất lượng của Hoa Kỳ. Bạn sẽ luôn được các bác sĩ theo dõi sát sao tình hình răng miệng cũng như sức khỏe để kịp thời xử lý, điều chỉnh nếu như có bất cứ trường hợp nào xảy ra.

hoi-mieng-co-lay-khong-2

Đội ngũ bác sĩ lành nghề là yếu tố quyết định địa chỉ tẩy trắng răng uy tín

Công nghệ thực hiện luôn luôn đổi mới

Công nghệ hiện đại sẽ góp phần quan trọng trong quá trình tẩy trắng răng và kết quả đạt được. Hiện nay, Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng răng được ưa chuộng nhất hiện nay, đã qua kiểm định của Liên đoàn nha khoa Quốc tế về độ an toàn và bảo vệ răng. Chỉ sau 1h thì bạn đã có một hàm răng trắng bóng. Một địa chỉ tẩy trắng răng uy tín nên có công nghệ Laser Whitening để thực hiện tẩy trắng răng cho khách hàng. Nha khoa Paris cũng đang ứng dụng công nghệ này để điều trị cho bệnh nhân.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

Một yếu tố làm nên địa chỉ tẩy trắng răng uy tín chính là những máy móc và trang thiết bị. Để thực hiện một ca điều trị thuận lợi, hệ thống máy móc sử dụng của trung tâm nha khoa phải đáp ứng được mọi yêu cầu. Trang thiết bị máy móc phải hiện đại và luôn được cải tiến thì mới có thể giúp các bác sĩ thực hiện tốt công việc của mình.

Nha khoa Paris là một trong những trung tâm được đầu tư hệ thống máy móc vô cùng hiện đại, các trang thiết bị đều được nhập khẩu mới nguyên chiếc từ những nước phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật… và thực hiện những cam kết chuyển giao công nghệ đảm bảo hệ thống máy móc nha khoa luôn luôn hiện đại nhất.

dia chi tay trang rang uy tin 2

Máy móc hiện đại quyết định đến kết quả của tẩy trắng răng

Hệ thống đèn chiếu kích hoạt tẩy trắng Zoom 2 đã được trung tâm nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, đưa vào hoạt động và đem lại nhiều lợi ích. 100% khách hàng khi trải qua quy trình tẩy trắng răng với công nghệ Laser Whitening chỉ trong 1h cho biết vô cùng hài lòng với sự thoải mái tiện ích cũng như hiệu quả tối đa mà công nghệ đem lại.

Nha khoa Paris – địa chỉ tẩy trắng răng uy tín

Có đầy đủ những yếu tố tạo nên một địa chỉ tẩy trắng răng uy tín, nha khoa Paris chính là nơi lựa chọn sáng suốt cho bạn. Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, công nghệ y khoa hiện đại, máy móc thiết bị được đầu tư thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ tại trung tâm.

Các bác sĩ Paris đã thực hiện thành công hàng ngàn ca điều trị từ đơn giản đến phức tạp, trong đó có tẩy trắng răng. Tất cả các khách hàng đến với trung tâm đều cảm thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả.

Hơn thế nữa, với công nghệ Laser Whitening được nha khoa Paris ứng dụng sẽ thực sự mang đến sự hài lòng cho bạn về một hàm răng trắng sáng, chỉ sau 1h mà hiệu quả thì lên đến 5 năm. Thuốc tẩy trắng tuyệt đối an toàn, không gây kích ứng cho cơ thể.

dia chi tay trang rang uy tin 3

Nha khoa Paris chính là địa chỉ tẩy trắng răng uy tín

Trên đây là những chia sẻ cho bạn về cách lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng uy tín. Nếu bạn cần thêm thông tin hãy liên hệ với hotline 1900 6900, các bác sĩ Paris luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook