adv top

Hé lộ độc chiêu chữa sâu răng bằng gừng không thể bỏ qua

15:38:45 - 14/02/2017 - dinhth

Trong hàng trăm công dụng khác nhau của gừng, bạn không thể bỏ qua công dụng chữa sâu răng cực hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn cách chữa sâu răng bằng gừng rất đơn giản, có thể thực hiện ngay tại nhà.

1/ Chữa sâu răng bằng gừng như thế nào?

Do có tình chất kháng khuẩn, gừng được sử dụng kết hợp rất nhiều trong các bài thuốc đông y để ngăn chặn các bệnh có liên quan đến vi khuẩn, sâu răng cũng không phải là một ngoại lệ.

Hé lộ độc chiêu chữa sâu răng bằng gừng không thể bỏ qua 1

Chữa sâu răng bằng gừng khá đơn giản

Cách chữa sâu răng bằng gừng đơn giản nhất là bạn có thể sử dụng trực tiếp gừng tươi, đặt lên chiếc răng sâu và cắn dập. Nhai kĩ trong 3 – 5 phút trước khi nhổ bã gừng đi. Có thể lặp lại nhiều lần trong ngày.

Nước cốt gừng tươi không chỉ làm cơn đau nhức giảm đi đáng kể mà còn giúp những con sâu răng bị tiêu diệt dần.

Tuy nhiên, gừng có vị cay nên rất ít người có thể cắn trực tiếp vào răng như vậy. Chính vì thế, bạn có thể sử dụng cách uống trà gừng.

Thái lát gừng mỏng và ngâm trong nước sôi khoảng 20 phút. Uống nước trà gừng ấm sẽ giúp bạn giảm cơn đau đáng kể mà không bị cay như đối với cách nhai lát gừng trực tiếp trong miệng.

Hé lộ độc chiêu chữa sâu răng bằng gừng không thể bỏ qua 2

Trà gừng thơm nhẹ sẽ giúp bạn giảm đau răng tốt hơn

Kiên trì sử dụng gừng trong nhiều ngày và theo dõi tình trạng sâu răng của mình. Nếu không thấy thuyên giảm, bạn cần đến gặp bác sĩ nha khoa ngay.

2/ Phương pháp thay thế chữa sâu răng bằng gừng

Bạn chỉ nên coi chữa sâu răng bằng gừng là biện pháp tạm thời giúp giảm bớt đau nhức khi chưa có thời gian đến nha sĩ. Gừng không thể tiêu diệt triệt để sâu răng, thậm chí nếu sử dụng sai cách, tình trạng của bạn sẽ ngày càng tồi tệ hơn.

Cách tốt nhất, bạn hãy đến bác sĩ nha khoa nếu phát hiện ra những dấu hiệu đầu tiên của bệnh sâu răng. Bằng những biện pháp nha khoa, các bác sĩ sẽ loại bỏ hoàn toàn bệnh trước khi chúng phát triển nặng thêm và có thể phải nhổ bỏ răng.

Hé lộ độc chiêu chữa sâu răng bằng gừng không thể bỏ qua 3

Trám răng là cách khắc phục răng sâu hiệu quả

Trám răng là giải pháp khắc phục răng sâu nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Hiện nay, hàn trám Laser Tech đang được áp dụng tại Nha khoa Paris cho hàng nghìn khách hàng.

Laser Tech là thế hệ laser Nha khoa 4.0 đặc dụng, thích hợp cho tương tác giữa các chất liệu trám răng nhân tạo với bề mặt răng sinh lý diễn ra tương khớp nhất, loại trừ được tất cả những sai khác mà phương pháp trám thông thường dễ mắc phải.

Công nghệ trám răng Laser Tech đặc biệt tương thích cho hàn răng sâu do khả năng dễ hấp thụ nước trong lỗ sâu và có thể tạo xoang trám nhanh chóng, có chọn lọc nên không phạm vào mô răng lành, an toàn tuyệt đối với cơ thể.

Nguồn: http://tramrangthammy.com/doc-chieu-chua-sau-rang-bang-gung.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook