adv top

Lấy cao răng có làm trắng răng không?

10:59:39 - 24/02/2017 - dinhth

Lấy cao răng là phương pháp giúp loại bỏ những mảng thức ăn bám trên răng một cách nhanh chóng và an toàn, không gây chảy máu chân răng. Tuy nhiên, còn một số ít người vẫn băn khoăn lấy cao răng có làm trắng răng không?

1/ Cao răng là gì?

Cao răng là mảng bám thường hình thành ở dưới nướu hoặc cổ răng do mảnh vụn thức ăn bám lại trên răng hoặc sự lắng đọng của huyết thanh. Không chỉ là nguyên nhân gây nên các bệnh lý răng miệng như viêm nướu, viêm chân răng, chảy máu chân răng mà cao răng còn là nguyên nhân khiến cho răng bị ngả màu và mất thẩm mỹ. Vậy lấy cao răng có làm trắng răng không?

2/ Lấy cao răng có làm trắng răng không?

Thực chất lấy cao răng không thể có tác dụng làm trắng răng ngoại trừ giúp răng bóng hơn một chút nếu như bạn thực hiện thêm kỹ thuật đánh bóng. Lấy cao răng sẽ sử dụng dụng cụ là máy siêu âm khi áp sát mảng vôi sẽ làm cho vôi rã và rơi ra mà không làm hại men răng. Khi cao răng được lấy sạch thì có thể phần cổ răng của bạn sẽ sáng hơn nhưng điều đó không có nghĩa là phần mặt răng bên ngoài sẽ sáng bóng.

lay cao rang co làm trang rang khong 1

Thực chất lấy cao răng có làm trắng răng không?

Muốn làm cho răng trắng sáng, bạn cần thực hiện một giải pháp tẩy trắng răng chuyên biệt chứ không nên trồng chờ vào việc lấy cao răng có làm trắng răng không. Laser Whitening là giải pháp lám trắng sáng răng hàng đầu của Pháp đang được Nha khoa Paris áp dụng, giúp răng trắng bóng trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo an toàn. Laser Whitening được sáng tạo bởi các chuyên gia răng miệng hàng đầu của Pháp và được trực tiếp chuyển giao cho Nha khoa Paris.

3/ Ưu điểm vượt trội của phương pháp tẩy trắng Laser Whitening

Laser Whitening là phương pháp sử dụng ánh sáng xanh của đèn laser tác động hoạt hóa vào thuốc tẩy trắng giúp lấy đi các sắc tố màu trên răng mà hoàn toàn không xâm hại đến răng. Phương pháp mới không tác động đến cấu trúc của men răng, do đó không gây nên cảm giác ê buốt cho bạn trong và sau quá trình tẩy trắng. Thuốc tẩy trắng đã được Hiệp hội Nha khoa quốc tế kiểm tra và chứng nhận về độ an toàn khi sử dụng và không gây nên biến chứng cho răng miệng.

lay cao rang co làm trang rang khong 2

Hình ảnh KH tẩy trắng răng tại nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Bên cạnh đó, Laser Whitening còn mang đến hiệu quả tức thì khi chỉ cần ngồi ghế tẩy trắng 10 phút, độ sáng của răng đã răng lên 8 độ so với màu răng cũ trên thang đo độ trắng. Hiệu quả tẩy trắng của Laser Whitening cũng được duy trì đến 5 năm mà không bị nhiễm màu trở lại.

Hiệu quả tẩy trắng bằng Laser Whitening đang được kiểm chứng trong rất nhiều ca thẩm mỹ trắng răng thực tế và được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng .

Trên đây là những chia sẻ về băn khoăn “Lấy cao răng có làm trắng răng không?. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ trực tiếp về hotline 1900 6900 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết hơn.

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook