adv top

Lấy cao răng có ảnh hưởng gì không? Kỹ thuật lấy cao răng an toàn

15:14:20 - 04/04/2018 - dinhth

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Hiện tại em thấy có rất nhiều mảng bám cao răng ố vàng, xỉn màu trên bề mặt răng. Em đang có ý định đi lấy cao răng mà không biết lấy cao răng có ảnh hưởng gì không? Mong bác sĩ tư vấn giùm em! Em xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Hoàng Tùng, Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Tùng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc :” Lấy cao răng có ảnh hưởng gì không hay lấy cao răng có hại gì không? “của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

1/ Thao tác lấy cao răng có ảnh hưởng gì không?

Cao răng được hình thành chủ yếu từ những mảnh vụn thức ăn hoặc do sự lắng đọng của huyết thanh. Lâu ngày những mảng bám này sẽ tồn tại quanh cổ răng, trên thân răng và ngay cả dưới nướu. Khi cao răng lan rộng và bám chặt hơn, tạo môi trường trú ẩn lý tưởng cho vi khuẩn gây các bệnh răng miệng nguy hiểm như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu, hôi miệng, ê buốt khi ăn uống…

Lấy cao răng có ảnh hưởng gì không? Kỹ thuật lấy cao răng an toàn 1Lấy cao răng có ảnh hưởng gì không?

Lấy cao răng có ảnh hưởng gì không? Câu trả lời là không nếu bạn thực hiện tại nha khoa uy tín. Vì theo bác sĩ việc lấy cao răng định kì từ 3 – 6 tháng/lần sẽ giúp bạn phòng tránh được hàng loạt các bệnh lý răng miệng nguy hiểm.

Hiện nay, có rất nhiều mẹo tại nhà như lấy cao răng bằng dầu dừa, vỏ chuối, giấm gạo… cực an toàn, nhưng không thực sự hiệu quả.

2/ Lấy cao răng có ảnh hưởng gì không với công nghệ siêu âm Cavitron BP 8.0?

Lấy cao răng có ảnh hưởng gì không khi sử dụng công nghệ hiện đại. Nếu như trước khi, thực hiện với khí cụ cầm tay thì việc lấy cao răng có thể gây kích ứng nướu, ê buốt hoặc chảy máu thì hiện nay, ngành nha khoa đã sáng chế là công nghệ lấy cao răng siêu âm Cavitron BP 8.0 khắc phục mọi nhược điểm của kỹ thuật cũ.

Lấy cao răng có ảnh hưởng gì không? Kỹ thuật lấy cao răng an toàn 2Lấy cao răng siêu âm an toàn và cực hiệu quả

Kỹ thuật lấy cao răng mới dùng sóng siêu âm, thẩm thấu vào tận sâu làm tan rã các mảng bám cứng đầu nhất mà không có bất kì tác động nào đến nướu răng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và hiệu quả của công nghệ này.

Có nên lấy cao răng cho trẻ không? Công nghệ lấy cao răng siêu âm phù hợp với mọi lứa tuổi, vì độ an toàn là hoàn hảo khó có kỹ thuật nào sánh được.

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ không còn lo lắng lấy cao răng có ảnh hưởng gì không. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ hotline 1900.6900, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ này. Thân!

Nguồn: http://laycaorang.vn/lay-cao-rang-co-anh-huong-gi-toi-rang-mieng-khong.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook