adv top

Lấy cao răng bằng máy siêu âm tại Nha khoa Paris có gì mới?

15:00:16 - 02/01/2017 - dinhth

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi lấy cao răng bằng máy siêu âm tại nha khoa Paris mình có gì khác biệt so với các phương pháp lấy cao răng thông thường khác ạ? Tại em có tìm hiểu thì thấy hình như đây cũng là phương pháp mới. Em cũng muốn tìm hiểu kỹ hơn để có thể có địa chỉ nha khoa uy tín chăm sóc cho cả gia đình mình? Cám ơn bác sĩ nhiều! (Thu Trang – Đà Nẵng)

Trả lời:

Chào bạn,

Nha khoa Paris rất vui khi nhận được câu hỏi ” lấy cao răng bằng máy siêu âm có tốt không”  của bạn gửi về trung tâm. Với những băn khoăn của bạn, các bác sĩ chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xem thêm: Cạo vôi răng là gì?

Có nên lấy cao răng không?

Theo như những mô tả của bạn về mảng bám cứng màu vàng trên răng thì đó được cho là nguyên nhân chính gây ra vấn đề viêm nướu, hôi miệng mà bạn đang gặp phải. Bởi trong vôi răng chứa rất nhiều vi khuẩn, chúng không ngừng phát triển và tấn công răng và nươu nếu không được điều trị kịp thời.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm tại Nha khoa Paris có gì mới? 1

Lấy cao răng bằng máy siêu âm tại Nha khoa Paris có gì mới?

Một số hậu quả răng miệng nặng do vôi răng gây ra như: viêm nướu, viêm nha chu (viêm nướu giai đoạn nặng: tụt nướu, tiêu xương, lộ chân răng, răng lung lay), sâu răng, viêm tủy…và cuối cùng là nguy cơ mất răng rất cao.

Tâm lý lo lắng sự đau đớn, chảy máu khi thực hiện cạo vôi răng của bạn cũng là lo lắng chung của rất nhiều người. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra khi thực hiên tại những cơ sở kém chất lượng với máy móc thô sơ. Tại trung tâm thực hiện lấy cao răng bằng máy siêu âm đảm bảo không đau, không ê buốt, hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho bạn.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm tại Nha khoa Paris có gì khác?

Lấy cao răng bằng máy siêu âm tại Nha khoa Paris là công nghệ lấy cao răng siêu âm Cavitron BP 8.0 tân tiến theo tiêu chuẩn Pháp. Đây là phương pháp dùng sóng siêu âm ở đầu dụng cụ scaler, với nhịp độ rung phù hợp nhằm tác động loại bỏ những mảng bám trên răng và nướu, giúp cho răng trở nên sáng hơn. Lấy cao răng là rất đơn giản, chỉ thực hiện trong khoảng 15-30 phút, chỉ tác động vào mảng cao răng và làm bong ra khỏi răng mà không gây tổn thương cho nướu hoặc men răng tự nhiên. Vì vậy, điều trị này không hề gây đau đớn hay khó chịu như bạn lo lắng.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm tại Nha khoa Paris có gì mới? 2

Nên lấy cao răng bằng máy siêu âm tại nha khoa Paris

Cavitron BP 8.0 là công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm tiên tiến nhất hiện nay nên có tính năng vượt trội, có thể khắc phục được nhược điểm của các phương pháp khác.

Nhờ các bước sóng siêu âm với tính năng cảm ứng điện từ nhận biết các hợp chất dạng cứng của muối vô cơ để có thể loại bỏ chúng. Bên cạnh đó, sóng siêu âm có khả năng đánh bật hầu như những mảng cao răng nằm sâu dưới nướu mà không cần thực hiện tách nướu như các kỹ thuật khác. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm, bạn có thể liên hệ về hotline 1900 6900 để được tư vấn chi tiết hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook