adv top

Làm cầu răng sứ phục chỉnh 2 răng bị gãy liền kề được không?

15:46:28 - 26/12/2017 - dinhth

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, Em có 2 răng hàm bị gãy liền kề nhau, răng gãy đã lâu những vẫn còn chân răng, em muốn đi bọc răng sứ để phục chỉnh răng mà vẫn giữ được chân răng, nhưng 2 răng bị gãy nằm kề nhau, liệu có làm cầu răng sứ được không? Em cảm ơn ạ! (Ngọc Diệp – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Diệp!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về Trung tâm tư vấn. Về thắc mắc “Răng gãy 2 cái thì có làm được cầu răng hay không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

1/ Răng gãy 2 cái có làm cầu răng được không?

Tình trạng răng gãy 2 cái hoàn toàn có thể thực hiện làm cầu răng bạn nhé. Tuy nhiên, việc này còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể của bạn, tức là xương hàm chưa bị tiêu hõm và hai răng kế cận răng mất đủ chắc khỏe để giữ trụ chân răng.

Làm cầu răng sứ phục chỉnh 2 răng bị gãy liền kề được không? 1

Cầu 4 răng sứ cho trường hợp gãy 2 răng liền kề

Trong trường hợp mất 2 răng liền kề, bạn sẽ được thiết kế một cầu 4 răng, trong đó 2 mão răng rỗng bên ngoài để chụp lến phần cùi răng của 2 răng kế cận răng mất. Hai mão răng sứ đặc ruột ở giữa chính là sự thay thế cho 2 răng đã mất của bạn.

2/ Làm cầu răng sứ an toàn bằng công nghệ hiện đại

Để thực hiện làm cầu răng sứ khắc phục răng gãy, bạn sẽ cần mài cùi răng thật của mình. Việc này khá phức tạp và nếu không đảm bảo sẽ dẫn đến tình trạng như cùi răng thật gãy vỡ, cầu răng bị kênh lệch, hiện tượng tiêu xương răng diễn ra nhanh hơn…

Để khắc phục những điều đó, bạn cần thực hiện với công nghệ hiện đại. Hiện nay, công nghệ làm cầu răng sứ Nano Shining 5S sẽ giúp bạn thực hiện làm cầu răng sứ một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Làm cầu răng sứ phục chỉnh 2 răng bị gãy liền kề được không? 2

Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S cho hiệu quả làm cầu răng vượt trội

Công nghệ làm cầu răng sứ Nano Shining 5S với những ưu điểm vượt trội:

➣ Chế tác phôi sứ trên 750 lớp sứ tinh vi trong nhiệt độ cao, tăng độ bền của cầu răng sứ lên gấp 20 lần so với làm răng sứ thông thường.

➣ Cơ chế tự động hoá thiết kế răng chính xác tới từng vi điểm, cho hình thể cầu răng sứ chuẩn tỷ lệ, tạo cung hàm đều đẹp.

➣ Màng Seal Protect được bôi lên ngà răng sau khi mài cùi, nhằm bảo vệ ngà răng vĩnh viễn, giúp răng không đau, không ê buốt trong suốt quá trình ăn nhai.

Nếu bạn cần tìm hiểu kĩ hơn về trường hợp răng gãy của mình có thể làm cầu răng được không, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Nguồn: http://bocrangsu.com.vn/giai-dap-rang-gay-2-cai-thi-co-lam-cau-rang-duoc-khong.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook