adv top

Làm cầu răng sứ – Giải pháp khôi phục răng mất trắng đẹp, tự nhiên

14:27:40 - 20/06/2016 - dinhth

Làm cầu răng sứ cho đến nay vẫn là giải pháp phục hình răng được không ít người lựa chọn bởi những ưu điểm đặc biệt, đạt độ thẩm mỹ tối đa, trắng đẹp và tự nhiên không thể phân biệt được với răng thật.

Làm cầu răng sứ - giải pháp trồng răng trắng đẹp, tự nhiên 1

Trồng răng thẩm mỹ bằng cầu răng sứ tiêu chuẩn Y khoa

AI CÓ THỂ LÀM CẦU RĂNG SỨ?

Làm cầu răng sứ thẩm mỹ là giải pháp trồng răng giả áp dụng khá rộng rãi cho các trường hợp mất răng. Nhưng bản thân người mất răng phải thỏa mãn được những yêu cầu sau mới có thể làm cầu răng được tốt nhất:

– Mất 1 hoặc một số răng không muốn cấy chân răng Implant

– Người mất răng có tình trạng vệ sinh răng miệng tốt

– Người bị mất răng nhưng xương hàm chưa tiêu hõm, răng chưa xô lệch, đổ xiên.

– Các răng ở hai bên khoảng trống mất răng vẫn còn chắc khỏe để làm trụ cho cầu răng giả.

————————————————————-

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP PHỤC HÌNH CẦU RĂNG SỨ

Dù đã còn có những hình thức trồng răng khác nhưng làm cầu răng sứ vẫn còn được lựa chọn là nhờ có những ưu điểm đặc biệt, đáp ứng được yêu cầu phục hình của người mất răng.

>>> Làm cầu răng giả có đau không

Răng sáng bóng, trắng đẹp tự nhiên

– Khi làm cầu răng chỉ sử dụng các phôi sứ thuần chất, chọn lọc để tạo hình thân răng nên cho hiệu quả răng sáng bóng, có độ trong tự nhiên, không ánh kim loại, đen viền nên cho độ thẩm mỹ tối đa, không thể phân biệt với răng thật ngay cả bằng chiếu quang.

– Cầu răng được thiết kế trên phần mềm 3D nên đảm bảo cho mẫu răng sống động, làm cơ sở cho việc mài răng chế tạo cầu răng trùng khớp và vừa khít hoàn toàn với răng cần phục hình, không lo kênh lệch, hở kẽ, khi lắp lên cầu răng tạo với nuớu viền chân răng đẹp tự nhiên.

Làm cầu răng sứ - giải pháp trồng răng trắng đẹp, tự nhiên 2

Làm cầu răng sứ đảm bảo sẽ cho hiệu quả răng có độ thẩm mỹ rất cao

Chịu lực cao, đàn hồi tốt, ăn nhai như răng thật

Cầu răng sứ được mài từ phôi sứ đã qua nung ở nhiệt độ cao 1600 độ C. Nhờ thế, khi mài thành cầu răng sẽ có độ chịu lực cao rắn chắc, không dễ bị bể vỡ dưới các tác động ngoại lực và ngoại cảnh.

Cầu răng còn có độ đàn hồi nhất định nên phản ứng tốt được với lực nhai, nhờ vậy có thể cảm biến linh hoạt với những thay đổi lực, nhiệt độ và cho khả năng nhận biết thực phẩm rất tốt.

>>> Làm cầu răng giá bao nhiêu

Tuy gồm nhiều răng sứ ghép lại với nhau như do trọng lượng mỗi răng chỉ tương đương như răng thật nên cầu răng sứ không gây ra áp lực lớn đối với xương hàm và các răng làm trụ đỡ.

Phục hình nhanh và hạn chế mài răng thật tối đa

Khi làm cầu răng sứ, mài răng là việc khó tránh khỏi nhưng nếu được phục hình đảm bảo thì răng được chọn làm trụ đỡ chỉ phải mài với tỷ lệ nhỏ nhất, đảm bảo hạn chế xâm lấn lên mô răng thật, giúp bảo vệ nguyên vẹn tủy răng.

Cầu răng duy trì dài lâu

Do có sự ứng dụng của công nghệ răng sứ CT 5 chiều nên chất lượng của cầu răng được đảm bảo. Các tiêu chí kỹ thuật đạt chuẩn, cho hiệu quả phục hình cầu răng chuẩn xác, độ bền chắc của răng rất cao. Nhờ vậy, cầu răng có thể duy trì được rất lâu dài trên cung hàm.

Nguồn: http://trongranggia.com.vn/lam-cau-rang-su-giai-phap-trong-rang-trang-dep-tu-nhien.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook