adv top

Làm cầu răng có đau không? [Chuyên gia tư vấn]

15:38:01 - 22/10/2016 - dinhth
Câu hỏi:

Chào bác sỹ, bác sỹ có thể giải đáp cho tôi là làm cầu răng có đau không ạ? Tôi bị mất một chiếc răng cối hàm dưới vì sâu răng nặng nên phải nhổ bỏ. Giờ tôi muốn trồng lại để đảm bảo ăn nhai tốt hơn mà không biết liệu có đau không. Mong bác sỹ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn! (Phương Linh – Hà Nội).

Làm cầu răng có đau không

Làm cầu răng có đau không?

Trả lời :

Chào bạn Phương Linh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc cho chúng tôi về vấn đề làm cầu răng có đau không. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn một cách cặn kẽ nhất:

Làm cầu răng có đau không?

Cầu răng giả là một trong những phương pháp trồng răng cố định đang được áp dụng khá phổ biến hiện nay. Với cơ chế thực hiện là sử dụng hai răng bên cạnh vị trí mất để mài cùi và làm trụ, đây chính là nguyên nhân lý giải vì sao mà nhiều người còn băn khoăn không biết làm cầu răng có đau không.

Thực chất, thao tác mài răng sẽ chỉ được tiến hành ngay sau khi người bệnh đã được gây tê cục bộ. Do đó, bạn sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau đớn khi trải qua giai đoạn này. Sau đó, khi thuốc tê hết tác dụng thì bạn có thể cảm thấy hơi ê nhức một chút nhưng sẽ hết dần sau 1, 2 ngày.

Đấy là nếu như kỹ thuật được thực hiện chuẩn xác theo từng bước, lượng răng mài đi không quá nhiều, không làm ảnh hưởng và xâm lấn sâu vào ngà răng. Và để đạt được sự chuẩn xác như vậy, bạn cần phải lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, nơi có nha sỹ tay nghề tốt, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các máy móc, công nghệ tiên tiến.

Địa chỉ làm cầu răng uy tín là ở đâu?

Nếu như bạn vẫn còn đang phân vân không biết lựa chọn địa chỉ làm cầu răng uy tín thì có thể tham khảo nha khoa Paris, hội tụ đủ những tiêu chí cần thiết về chất lượng:

– Đội ngũ y bác sỹ:

Đều là những chuyên gia được đào tạo bài bản chuyên sâu về lĩnh vực răng hàm mặt, các bác sỹ Paris đã thực hiện hàng ngàn ca trồng răng giả mà mang lại kết quả khiến rất nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng.

– Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại:

Hiện nay, những công nghệ nha khoa luôn không ngừng được cải tiến và làm mới để tạo ra được những giá trị phục hình tốt nhất, hoàn chỉnh nhất cho người mất răng. Đối với trồng răng giả, công nghệ phục hình được đánh giá tốt nhất hiện nay là công nghệ răng sứ CT 5 chiều. Đây là công nghệ phục hình ưu việt nhất hiện nay cho kết quả phục hình chính xác, thẩm mỹ, đảm bảo tốt chức năng ăn nhai lâu dài.

Nếu muốn tìm hiểu thêm bất kỳ thông tin nào về việc làm cầu răng có đau không hay các công nghệ trồng răng hiện đại, hãy liên hệ cho chúng tôi theo số hotline 19006900 hoặc trực tiếp đến địa chỉ nha khoa Paris tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Vinh.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook