adv top

Làm cầu răng có đau không, cách nào giảm đau hiệu quả nhất?

14:36:45 - 20/06/2016 - dinhth

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Cho em hỏi là làm cầu răng có đau không ạ? Em muốn trồng răng mất bằng cầu răng nhưng còn lo lắng không biết là có bị đau đớn gì không. Nếu mà đâu thì em khó có thể thực hiện theo cách này được. Liệu có cách nào giảm đau được hiệu quả không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Quỳnh Hương – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Quỳnh Hương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm cầu răng có đau không, giảm đau bằng cách nào?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm cầu răng có đau không, cách nào giảm đau hiệu quả nhất? - Ảnh 1

Làm cầu răng nhanh chóng và ít đau nhức nhất

Làm cầu răng là một trong số các cách trồng răng giả khá phổ biến hiện nay. Kỹ thuật này có nhiều điêm đặc thù và sẽ chi phối trực tiếp đến vấn đề làm cầu răng có đau không. Kỹ thuật hỗ trợ làm cầu răng sẽ quyết định chủ yếu đến mức độ đau nhức cụ thể như thế nào.

Làm cầu răng có đau không, giảm đau bằng cách nào?

Để làm cầu răng, bạn sẽ cần phải trải qua mài răng thật mới khôi phục được răng mất. Bởi vì cầu răng chỉ giúp khôi phục được thân răng. Cho nên thân răng khôi phục cho răng mất cần phải có điểm tựa nhất định. Những chiếc răng kế cận chính là điểm tựa của thân răng giả này. Muốn thế, bắt buộc thân răng giả thay cho răng mất phải đính liền với các thân răng kế cận. Và cách duy nhất để tạo ra sự dính liền này chính là làm cầu răng với nhiều thân răng sứ gắn với nhau và vừa chụp lên vị trí răng mất, vừa chụp lên các thân răng kế cận răng mất.

Cho nên để làm chụp răng sứ bọc lên trên răng thật đòi hỏi phải mài nhỏ răng thật thành cùi. Việc mài răng được xác định là sự xâm lấn có thể gây đau cho người làm răng.

Tuy nhiên, do khi mài, bạn được gây tê đảm bảo nên hoàn toàn không thấy đau đớn. Khi thuốc tế tan hết, cảm giác đau âm ỉ có thể quay trở lại. Khi đó, có thể bạn sẽ phải uống thuốc giảm đau nên bác sỹ sẽ kê toa cho bạn.

Trong trường hợp kỹ thuật làm cầu răng sứ đảm bảo thì việc mài răng sẽ rất nhanh, gọn và không gây cho bệnh nhân cảm giác đau nhiều sau khi thuốc tê tan hết.

Như vậy có thể thấy làm cầu răng có đau không hay làm cầu răng giả có đau không, mức độ thế nào phụ thuộc rất lớn vào trình độ phục hình của địa chỉ làm răng được lựa chọn.

Khi làm cầu răng tại Nha khoa Paris, bạn sẽ được bác sỹ phục hình hàng đầu của Trung tâm điều trị trực tiếp và ứng dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại để làm răng.

Đây là công nghệ hỗ trợ thẩm mỹ răng sứ với chất lượng cao nhất, răng vừa trắng đẹp, có độ trong bóng tự nhiên lại có thể đạt độ bền chắc tối đa. Công nghệ có thể đảm bảo làm cầu răng vừa khít, không kênh lệch, đen viền, thực hiện chuẩn xác, đồng thời không gây đau đớn nhiều cho người phục hình.

>>> Giá làm cầu răng

Nếu quan tâm và muốn được phục hình răng đảm bảo, không phải lo lắng về vấn đề làm cầu răng có đau không, bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn: http://trongranggia.com.vn/lam-cau-rang-co-dau-khong-giam-dau-bang-cach-nao.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook