adv top

Hướng dẫn chăm sóc răng đính đá theo chuyên gia nha khoa!

10:32:22 - 04/02/2018 - dinhth

Đính đá vào răng là phương pháp làm răng thẩm mỹ được nhiều bạn trẻ sử dụng mang lại vẻ đẹp duyên dáng và quý phái. Tuy nhiên, sau khi thực hiện biện pháp làm răng này thì việc vệ sinh răng miệng sẽ trở nên khó khăn hơn. Vì vậy, trong biết viết này, các chuyên gia sẽ chia sẻ cho bạn cách chăm sóc răng đính đá tốt nhất đảm bảo sức khỏe răng miệng luôn an toàn.

Cách chăm sóc răng đính đá đúng cách

Sau khi thực hiện đính đá vào răng xong thì bạn cần chăm sóc răng miệng một cách cân thận để đảm bảo luôn giữ được vẻ đẹp của viên đá trên răng. Theo các chuyên gia thì bạn nên thực hiện chăm sóc răng đính đá theo những khuyến nghị sau:

Cách chăm sóc răng đính đá

Chăm sóc răng đính đá như thê nào là đúng?

Chọn loại thực phẩm phù hợp

Để luôn giữ cho viên đá sáng bóng và bền chắc thì bạn nên hạn chế những loại thực phẩm chứa nhiều chất ăn mòn quá cứng hoặc quá dai. Điều này sẽ dễ khiến viên đá bị bung ra trong quá trình sử dụng.

Vệ sinh răng miệng đúng cách

Bạn nên lựa chọn những loại bàn chải lông mềm để trải răng sẽ hạn chế những tác động vật lý lên viên đá giảm thiểu tình trạng viên đá bị bung ra trong quá trình sử dụng.

Khám định kỳ 6 tháng

Để đảm bảo viên đá đính trên răng không dễ dàng bị bong bật trong quá trình sử dụng hoặc những nguy cơ gây hại về răng miệng khác thì bạn nên chăm sóc răng đính đá bằng cách thăm khám định kỳ 6 tháng tại địa chỉ mà bạn thực hiện đính đá. Các bác sĩ sẽ kiểm tra độ bền rồi sẽ có nhưng biện pháp khắc phục phù hợp nhất.

Nên thực hiện đính đá ở đâu tốt nhất

Để thực hiện việc đính đá không gây ra những tổn hại trên răng mà vẫn đảm bảo độ bền chắc với một yếu tố thẩm mỹ tốt nhất thì bạn nên thực hiện tại những trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng.

Theo nhiều đánh giá khách quan từ các chuyên gia và khách hàng sử dụng dịch vụ thì Nha Khoa Paris là trung tâm làm răng thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam mà bạn nên tới. Tại Nha Khoa Paris tập hợp đội ngũ các bác sĩ giỏi cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn thực hiện đính đá vào răng bền chắc và đem lại yếu tốt thẩm mỹ cao.

Đính kim cương răng E.Las

Công nghệ E.Las giúp chăm sóc răng đính đá đơn giản hơn rất nhiều

Đặc biệt hơn, tại Nha Khoa Paris đang áp dụng công nghệ đính đá vào răng E.Las không chỉ khắc phục mọi nhược điểm của những công nghệ cũ mà còn mang lại nhiều ưu điểm vượt trội giúp bạn không cần quan tâm giá đính đá  vào răng. Công nghệ đính đá vào răng E.Las sử dụng keo dính nguyên chất từ nhựa thống Nam Mỹ giúp tăng cường độ bám dính lên gấp 3 lần so với công nghệ cũ.

Bên canh đó, công nghệ E.Las còn khắc phục được quy trình khoan răng dễ gây nguy hại đến răng miệng khiến cho răng bị ê buốt. Từ đó khiến cho răng luôn đảm bảo ăn toàn không ảnh hưởng đên sức khỏe. Thời gian thực hiện cũng được rút ngắn chỉ sau vài phút tiến hành. Đây là công nghệ tân tiến nhất được phát minh bởi hiệp hội nha khoa Châu Âu qua nhiều lần kiểm đinh nghiệm ngặt đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn của bộ y tế thế giới.

Những cách chăm sóc răng đính đá trên chắc hẳn đã giải quyến vấn đề của bạn. Tuy nhiên, để thực hiện đính đá vào răng tốt thì bạn nên thực hiện tại Nha Khoa Paris. Mọi chi tiết liên hệ 1900 6900 hoặc tới các địa chỉ Nha Khoa Paris trên toàn quốc. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: http://dinhdavaorang.com/cham-soc-rang-dinh-da-nhu-nao-la-dung-cach-nhat.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook