adv top

Hình ảnh sâu răng trước và sau điều trị của khách hàng thực tế

10:58:38 - 09/04/2018 - dinhth

Sự chứng minh tốt nhất của hiệu quả điều trị sâu răng không phải là những lời quảng cáo giới thiệu phóng đại mà chính là hình ảnh sâu răng trước và sau điều trị của khách hàng thực tế. Chúng tôi sẽ review cho bạn xem hiệu quả điều trị sâu răng của khách hàng tại nha khoa uy tín!

1/ Review hình ảnh sâu răng trước và sau điều trị

Sâu răng là bệnh lý đe dọa lớn nhất đến sự sinh tồn của những chiếc răng. Bởi vì sâu răng chính là bệnh lý phá hủy mô răng từ từ theo thời gian. Sự tiêu hủy này không dừng lại cho đến khi răng được điều trị bằng cách nạo bỏ hết mô răng sâu một cách triệt để.

Những biện pháp chữa sâu răng toàn diện không chỉ dừng ở đó mà phục hồi lại thẩm mỹ và chức năng an nhai cho răng nữa. Việc phục hồi răng chính là cách bảo vệ những mô răng khỏe còn lại chưa bị sâu, đồng thời tránh cho bệnh lý không tái phát trở lại.

Một số hình ảnh sâu răng trước và sâu điều trị của khác hàng thực tế:

Tham khảo hình ảnh sâu răng trước và sau điều trị của khách hàng thực tế 1Khách hàng bị sâu răng hàm, hình ảnh sâu răng cho thấy bệnh nhân đã xuất hiện các vết đen trên răng được điều trị khỏi hoàn toàn

Tham khảo hình ảnh sâu răng trước và sau điều trị của khách hàng thực tế 2Trường hợp sâu răng dẫn đến tủy bị viêm, hủy hoại gần hết vẫn có thể điều trị khỏi hoàn toàn, răng được phục hình cực đẹp

Tham khảo hình ảnh sâu răng trước và sau điều trị của khách hàng thực tế 3Bệnh nhân bị sâu răng cấm (răng hàm số 6) lan tới ngà răng và ăn rộng hết các múi răng. Sau nạo bỏ mô răng sâu, răng đã được hàn trám lại đảm bảo, hỗ trợ ăn nhai tốt.

2/ Cách chữa sâu răng toàn diện được mọi người lựa chọn nhiều nhất

Vết sâu răng được làm sạch bằng các ứng dụng thiết bị hiện đại với máy vi phẫu, tình trạng hôi miệng do sâu cũng được cải thiện đáng kể. NHưng cách trị hôi miệng hiệu quả nhất vẫn là điều trị tận gốc sâu răng. Khi đó nha sỹ sẽ phải hàn trám lại hoặc bọc răng sứ để ngăn chặn sâu răng trở lại. Tùy vào từng tình huống, số lượng răng sâu và điều kiện kinh tế của từng bệnh nhân mà nha sỹ sẽ tư vấn nên áp dụng cách phục hình nào hiệu quả và phù hợp nhất.

Hàn trám răng thích hợp với trường hợp sâu răng mà tỷ lệ vỡ răng nhẹ. Quá trình hàn trám diễn ra nhanh chóng, không gây đau nhức ê buốt khi thực hiện. Hơn thế, chi phí lại khá hợp lý nên đây là sự lựa chọn phổ biến của người dân.

Với trường hợp răng sâu bị vỡ mẻ tỷ lệ lớn thì hàn trám không thực sự là giải pháp tối ưu. Bọc răng sứ là cách phục hình thích hợp cho trường hợp này, vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa đảm bảo ăn nhai bền vững. Tuy nhiên phương pháp này cần mài cùi răng và chi phí thực hiện khá cao.

Dù chọn cách hàn răng hay bọc răng thì cũng cần được điều trị bằng biện pháp đảm bảo nhất. Điều này phụ thuộc vào việc bệnh nhân lựa chọn được đúng địa chỉ nha khoa uy tín với bác sỹ nội nha giỏi hay không. Những hình ảnh sâu răng trên đây đã cho thấy, nếu được chữa trị đảm bảo thì có thể yên tâm hoàn toàn  về khả năng ngăn chặn sự phát triển của bệnh lý, ngừa tái phát cũng như là khôi phục lại được răng với hình thể hoàn hảo như ban đầu.

Nguồn: http://bacsirangmieng.com/thuc-te-hinh-anh-sau-rang-truoc-va-sau-dieu-tri.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook